vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

Muangthong United thể hiện tham vọng muốn sở hữu Văn Hậu

Giám đốc điều hành Ronnarit Suewaja củaMuangthong Unitedchia sẻ: “Nếu có cơ hội để sở hữu một hậu vệ

Giám đốc điều hành Ronnarit Suewaja củaMuangthong Unitedchia sẻ: “Nếu có cơ hội để sở hữu một hậu vệ trái giàu tiềm năng và cái tên mà mọi người đang nhắc tới (Đoàn Văn Hậu – Thái Lan), tôi nghĩ đó là điều rất thú vị. Tuy nhiên, anh ấy vẫn đang thuộc quyền sở hữu của CLB khác. Việc chúng tôi có quan tâm hay không, có bao nhiêu phần trăm cơ hội thì tôi vẫn không thể trả lời trong những ngày này”.

Ông Suewaja không phủ nhận mong muốn có được sự phục vụ của hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Sau khi có được chữ ký của Đặng Văn Lâm, thông tin Muangthong United đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu bắt đầu rộ lên từ một số trang mạng xã hội. Phía Hà Nội FC, GĐĐH Nguyễn Quốc Tuấn đã phủ nhận điều này.

Muangthong United thể hiện tham vọng muốn sở hữu Văn Hậu - Ảnh 1.

Ông Suewaja (trái) không phủ nhận ngay việc Muangthong United theo đuổi Đoàn Văn Hậu. Ảnh: Thairath.

Đại diện CLB thuộc Thai League nói tiếp: “Chúng tôi không phủ nhận tầm quan trọng của vị trí hậu vệ trái. Chúng tôi chấp nhận việc không có được sự phục vụ của Theerathon Bunmanthan, hậu vệ trái số 1 của bóng đá Thái Lan lúc này (chuyển đến Yokohama F.Marinos tại J.League 1 – PV).

Điều quan trọng nhất bây giờ là tìm ra một người đại diện. Nếu ai xem trận giao hữu vừa qua của chúng tôi đầu mùa, vị trí hậu vệ trái thi đấu khá tốt. Chúng tôi hài lòng với điều đó. Với vị trí hậu vệ trái, đó là những gì tôi có thể trả lời lúc này”.

Hiện tại, điều lệ tại giải đấu số 1 Thái Lan quy định về điều luật “3+1+3”, tức mỗi CLB được sử dụng 3 ngoại binh ngoài châu Á, 1 ngoại binh thuộc châu Á và 3 ngoại binh thuộc Đông Nam Á. Muangthong United đã sở hữu Aung Thu (Myanmar), Đặng Văn Lâm (Việt Nam) và vẫn còn trống 1 suất.

Đội bóng thuộc hàng “đại gia” của bóng đá Thái Lan đang nỗ lực tìm lại hình dáng của nhà vô địch sau khi bị đối thủ Buriram United vượt mặt 2 mùa giải gần nhất. Họ cũng để 2 ngôi sao quan trọng nhất đến Nhật Bản thi đấu và cần thêm những sự bổ sung chất lượng.

Muangthong United thể hiện tham vọng muốn sở hữu Văn Hậu - Ảnh 2.

Đoàn Văn Hậu là hậu vệ cánh trái trẻ tài năng lớn của bóng đá Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

Về trường hợp của Đoàn Văn Hậu, Hà Nội FC được cho đang chờ đợi kết quả ở vòng sơ loại AFC Champions League. Nếu vượt qua và góp mặt ở vòng bảng, Hà Nội FC sẽ không nhả Đoàn Văn Hậu. Ngược lại, đội bóng thủ đô có thể cân nhắc ngồi vào bàn đàm phán để thương thảo hợp đồng.

Sau Đặng Văn Lâm, Lương Xuân Trường là cầu thủ Việt Nam tiếp theo đặt chân sang Thái Lan. Bản hợp đồng, buổi kiểm tra y tế và lễ ký kết giữa Xuân Trường và CLB Buriram United sẽ sớm được công bố.

tỷ lệ cá cược bóng đátỷ số đan mạchbong da ducfutsal world cuptrực tiếp boóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/984/muangthong-united-the-hien-tham-vong-muon-so-huu-van-hau/