vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

Cổ động viên tìm đến “nick fake” của trọng tài Sato Ryuji xả hận, báo Malaysia cũng bị lừa

Tình huống đáng chú ý nhất trong trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam là pha ngã của Văn Toàn trong vò

Tình huống đáng chú ý nhất trong trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam là pha ngã của Văn Toàn trong vòng cấm, mang về quả phạt đến ấn định tỷ số 2-1 cho “những ngôi sao vàng” (Quế Ngọc Hải thực hiện thành công).

Những góc quay trên sóng truyền hình trực tiếp trận đấu đã không ghi lại được thời điểm Văn Toàn bị phạm lỗi. Đó là tình huống tiền đạo mang áo số 9 bị đối phương đá vào chân. Văn Toàn ngã đủ khôn khéo để thuyết phục trọng tài ngắt còi.

Tất nhiên, các cổ động viên Malaysia rất tức giận với pha bóng này. Họ cho rằng Văn Toàn đã ngã vờ và lùng sục tài khoản cá nhân của trọng tài Sato Ryuji. Tuy nhiên, tài khoản mà họ tìm được lại là một “nick fake” được tạo ngay sau trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam. Những bài đăng của tài khoản này được viết bằng tiếng Anh, có lượng tương tác khủng, hơn 3000 lượt thích, hơn 6000 bình luận.

1.PNG

Tài khoản facebook giả của trọng tài Sato có lượng tương tác khủng

Cổ động viên tìm đến "nick fake" của trọng tài Sato Ryuji xả hận, báo Malaysia cũng bị lừa - Ảnh 2.

Tài khoản Instagram giả của trọng tài Sato

Những bình luận này thu hút sự chú ý của giới truyền thông Malaysia. Trang bharian.com cũng bị lừa khi viết: “Tài khoản Instagram của trọng tài trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam, ông Ryuji Sato, tràn ngập những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng”.

Trang này cũng không quên nhắc đến pha ngã của Văn Toàn: “Người hâm mộ Malaysia đã rất tức giận với việc Việt Nam được hưởng quả phạt đền, dù không có sự tiếp xúc của Brendan Gan với Nguyễn Văn Toàn, anh ta đã lừa trọng tài”.

Cổ động viên tìm đến "nick fake" của trọng tài Sato Ryuji xả hận, báo Malaysia cũng bị lừa - Ảnh 3.

– Có bao nhiêu đội ở vòng loại thứ 3?

Có 12 đội được chia làm 2 bảng, mỗi bảng 6 đội và thi đấu vòng tròn hai lượt đi-về.

– Điều kiện để giành vé đi World Cup 2022 là gì?

Bốn đội ( 2 đội nhất, nhì mỗi bảng) sẽ vào dự vòng chung kết World Cup 2022 tại Qatar. Hai đội thứ 3 sẽ đá play-off chọn ra đội thắng, để đi đã tiếp 1 trận play-off “liên lục địa”.

– Lễ bốc thăm chia bảng sẽ diễn ra khi nào và ở đâu?

Lễ bốc thăm chia bảng diễn ra vào 24/6, tại Malaysia.

– Thời gian diễn ra vòng loại cuối cùng này?

Bắt đầu vào ngày 2/9/2021, kết thúc vào ngày 29/3/2022.

– Mật độ thi đấu thế nào?

Mỗi đội tuyển thi đấu 10-14 trận, trung bình phải đá 2 trận/tháng.

online dluboóng đá sốviệt nam lịch thi đấuvòng loại world cup việt namlịch bóng đá vn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/974/co-dong-vien-tim-den-nick-fake-cua-trong-tai-sato-ryuji-xa-han-bao-malaysia-cung-bi-lua/