vị trí của bạn Home 24h.com.vn tin tuc bong da

Không có VAR tại AFF Cup 2020

Theo chia sẻ từ Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), ông Patit Supapong, AFF Cup sẽ không c

Theo chia sẻ từ Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), ông Patit Supapong, AFF Cup sẽ không có VAR. Nguyên nhân được chỉ ra là bởi có rất ít trọng tài ở Đông Nam Á được tập huấn sử dụng VAR.

“Nếu muốn sử dụng VAR, trọng tài cũng là một vấn đề cần phải tính đến. Phải thừa nhận rằng ở Đông Nam Á, không có nhiều trọng tài được tập huấn để sử dụng công nghệ này. Vì thế chủ nhà Singapore quyết định sẽ không dùng VAR ở giải đấu diễn ra vào cuối năm nay”, ông Patit Supapong nói.

Không có VAR tại AFF Cup 2020 - Ảnh 1.

Trọng tài VAR không đem lại may mắn cho tuyển Việt Nam

Thực tế, VAR được coi là “hung thần” đối với tuyển Việt Nam. HLV Park Hang-seo đã nhiều lần gặp bất lợi vì VAR ở vòng loại World Cup. Điển hình như chiếc thẻ đỏ của Duy Mạnh ở trận đấu với Saudi Arabia, hay pha bóng không được hưởng penalty sau khi hậu vệ Australia để bóng chạm tay.

AFF Cup 2020 sẽ bắt đầu từ ngày 6/12/2021 và kết thúc vào 1/1/2022. ĐT Việt Nam nằm chung bảng với Indonesia, Malaysia, Lào và Campuchia.

Không có VAR tại AFF Cup 2020 - Ảnh 2.

bóng đá hdxem tỷ số bóng đágame bóng đálịch đá banhlịch thi đấu vong loai world cup 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/973/khong-co-var-tai-aff-cup-2020/