vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

HLV tuyển Indonesia nói 4 cầu thủ phá vỡ bong bóng cách ly để mua… dầu gội đầu

4 cầu thủ bị cấm là Elkan Baggott, Victor Igbonefo, Rizky Dwi và Rizky Ridho. Đại diện tuyển Indones

4 cầu thủ bị cấm là Elkan Baggott, Victor Igbonefo, Rizky Dwi và Rizky Ridho. Đại diện tuyển Indonesia nhận tin vào rạng sáng 1/1, trong khi đó, HLV Shin Tae-yong được nghe thông báo trong bữa sáng cùng ngày.

Sau trận chung kết lượt về, HLV Shin Tae-yong nói: “Tôi muốn cảm ơn chính phủ Singapore, AFF,… đã tổ chức giải đấu trong thời kỳ dịch bệnh như thế này. Tuy nhiên, một số vấn đề nổi bật tôi cần nhấn mạnh.

Tôi biết tin 4 cầu thủ bị cấm sau khi ăn sáng. 4 cầu thủ này vi phạm quy tắc bong bóng nhưng chỉ ra ngoài mua đồ thiết yếu như dầu gội đầu. Chúng tôi đã đóng phạt cho chuyện này.

HLV tuyển Indonesia nói 4 cầu thủ phá vỡ bong bóng cách ly để mua… dầu gội đầu - Ảnh 1.

HLV Shin Tae-yong không thể giúp Indonesia có lần đầu tiên vô địch AFF Cup (Ảnh: PSSI)

Mọi người cần hiểu là chúng tôi ở trong bong bóng suốt 1 tháng. Tầng 7, 8 của khách sạn đáng lẽ chỉ có tuyển Indonesia sinh hoạt nhưng vẫn có những khách khác ở đó. Họ làm ồn cả tối. Cuối tuần, một đám cưới được tổ chức ở khách sạn và có cả khách say xỉn lên tầng chúng tôi làm phiền.

Tôi nghĩ những vấn đề này cần được nhấn mạnh và tôi rất thất vọng vì thiếu 4 cầu thủ ở trận này”.

Sau khi thua 0-4 ở chung kết lượt đi, đội tuyển Indonesia bước vào chung kết lượt về với sự tự tin. Họ sớm có bàn mở tỷ số nhờ công Ricky Kambuaya. Tuy nhiên, thể lực suy giảm cùng đẳng cấp của Thái Lan khiến trận đấu chỉ có kết thúc với tỷ số 2-2.

Tuyển Indonesia có lần thứ 6 thua ở chung kết AFF Cup. Trong khi đó, Thái Lan lần thứ 6 đăng quang ở Đông Nam Á.

HLV Shin Tae-yong vẫn ngợi khen học trò: “Họ đã thu được rất nhiều kinh nghiệm sau hai trận chung kết. Những cầu thủ trẻ đứng trước nhiều bất lợi nhưng bước vào trận với rất nhiều nỗ lực.

Cầu thủ của tôi đã chiến đấu cả trận hôm nay. Nếu chúng tôi có thể chơi tốt như thế này ở giải tới thì họ sẽ là ứng viên cho chức vô địch. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt cho tư cách là ứng viên vô địch lần tới”.

bóng đá euro 2021tttt bóng đábảng xếp hạng bóng đá nam olympicbáo bóng đábảng xếp hạng vòng loại world cup châu á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/966/hlv-tuyen-indonesia-noi-4-cau-thu-pha-vo-bong-bong-cach-ly-de-mua-dau-goi-dau/