vị trí của bạn Home 24h.com.vn tin tuc bong da

Phan Văn Đức ẵm giải cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7 và 8 V-League 2018

Phan Văn Đức (bên trái) nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7 và 8 V-League 2018 (Ảnh: Minh Hoàng)

Phan Văn Đức (bên trái) nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7 và 8 V-League 2018 (Ảnh: Minh Hoàng)

SLNA thi đấu rất tốt trong giai đoạn lượt về V-League 2018. Đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng đã có 8 trận thắng liên tiếp, để leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng sau 20 vòng đấu.

Với thành tích ấn tượng trên, SLNA đã được bầu chọn là “Đội bóng xuất sắc nhất” tháng 7 và 8. Ở cương vị huấn luyện, HLV Nguyễn Đức Thắng ẵm giải “Huấn luyện viên xuất sắc nhất”.

Phan Văn Đức với màn trình diễn ấn tượng, ghi 9 bàn thắng cho SLNA được bầu là “Cầu thủ xuất sắc nhất” tháng 7 và 8. Như vậy, ngoại trừ giải thưởng bàn thắng đẹp nhất tháng thuộc về Vũ Thế Vương (Nam Định) thì cả các danh hiệu tập thể, cá nhân cao quý nhất của tháng 7 và 8 đều thuộc về đội chủ sân Vinh.

Theo lịch thi đấu V-League 2018, ở vòng 21, SLNA sẽ hành quân đến Hàng Đẫy để đối đầu với Hà Nội FC. Trong trường hợp SLNA thất bại trước Hà Nội FC, đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ nhìn đối thủ lên ngôi trước 5 vòng đấu./.

Theo PV/VOV.VN

bd truc tuyenkèo châu álịch thi đấu erolich bóng đá eurokết quả bóng đá c1

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/954/phan-van-duc-am-giai-cau-thu-xuat-sac-nhat-thang-7-va-8-v-league-2018/