vị trí của bạn Home kèo đá banh

U22 Việt Nam đá giao hữu với ứng viên vô địch V-League 2020

U22 Việt Nam hội quân từ ngày 18/8 đến ngày 27/8, tập luyện tại sân của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

U22 Việt Nam hội quân từ ngày 18/8 đến ngày 27/8, tập luyện tại sân của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. HLV Park Hang Seo muốn thông qua đợt hội quân này để tìm ra những gương mặt chất lượng chuẩn bị cho SEA Games 31.


U22 Việt Nam sẽ đá giao hữu với Viettel vào chiều mai (27/8).

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ vừa tập vừa thi đấu nội bộ để thầy Park kiểm tra năng lực. Trong các ngày 21/8 và 24/8, U22 Việt Nam đã thi đấu tập với nhau. Theo kế hoạch ngày 27/8, các cầu thủ trẻ của chúng ta sẽ tiếp tục đá nội bộ trước khi kết thúc đợt hội quân.

Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang Seo đã bất ngờ thay đổi kế hoạch. Cụ thể, VFF đã liên hệ với Viettel để thi đấu giao hữu với U22 Việt Nam và đội bóng này đã chấp nhận.

Xác nhận với phóng viên Báo điện tử VOV, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF cho biết: “U22 Việt Nam sẽ thi đấu với câu lạc bộ Viettel vào 17h ngày 27/8 tại sân trung tâm của Liên đoàn bóng đá Việt Nam”.

Sau trận đấu giao hữu với Viettel, U22 Việt Nam sẽ xả trại, các cầu thủ trở về tập luyện cùng câu lạc bộ để chuẩn bị cho ngày các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trở lại./.

Theo VOV.VN

kq bóng đátrực tiếp boóng đákết quả bóng đábóng đá tvgiày đá bóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/924/u22-viet-nam-da-giao-huu-voi-ung-vien-vo-dich-v-league-2020/