vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

Huỳnh Anh 3 lần nói muốn làm đám cưới, trở thành cô dâu, đạt chú rể: Nhắc khéo Quang Hải hay chỉ là vui đùa?

Huỳnh Anh muốn làm đám cưới, dân tình réo tên Quang Hải.Mới đây, nàng WAGs Huỳnh Anh cùng chị dâu Qu

Huỳnh Anh muốn làm đám cưới, dân tình réo tên Quang Hải.

Mới đây, nàng WAGs Huỳnh Anh cùng chị dâu Quang Hải cùng nhau quay 1 video hài hước. Hai cô gái dùng biểu cảm sinh động diễn 1 đoạn hội thoại, một người hỏi một người trả lời, nhép miệng theo âm thanh có sẵn đang hot trên mạng xã hội. Có 3 câu hỏi lần lượt là: “Con sau này lớn lên con muốn trở thành cái gì?, Ý là sau này con muốn trở thành cái gì? Không, ý là con lớn lên con muốn đạt được điều gì?”

Huỳnh Anh trả lời tương ứng: “Dạ làm đám cưới ạ. Trở thành cô dâu. Đạt được chú rể ạ”. Ba lần bạn gái Quang Hải đều nói về ước muốn có 1 đám cưới khiến dân tình không thể không nhắc đến Hải “con”, cho rằng có thể bạn gái anh đang nhắc khéo về một đám cưới rộn ràng hạnh phúc của cặp đôi. Cũng từ video gây cười này, Huỳnh Anh lần đầu tiên lên tiếng về việc thường xuyên diện trang phục dìm dáng khiến dân tình nghi vấn cô đang mang bầu. Bạn gái Quang Hải khẳng định: “Đầm babydoll nó rộng vậy đó. Bầu đâu mà bầu”.

 - Ảnh 2.

Huỳnh Anh phủ nhận chuyện đang mang bầu.

Quang Hải và Huỳnh Anh đã công khai tình cảm được 3 tháng và trong thời gian này đã xảy ra rất nhiều chuyện thử thách tình cảm. Quang Hải và Huỳnh Anh vẫn luôn thể hiện sự tình tứ, yêu thương lẫn nhau trên mạng xã hội để chứng tỏ sau sóng gió, cả hai đều lựa chọn đối phương để vun đắp tình cảm.

Vậy nên, dù Huỳnh Anh có đang nhắc khéo Quang Hải về đám cưới hay chỉ là 1 phút quay video nghịch ngợm trên mạng thì fan cũng đang chờ đợi 1 kết quả cho chuyện tình ồn ào này. Liệu có phải là một “happy ending” như Huỳnh Anh mong muốn hay không?

 - Ảnh 3.

CANDY

bóng đá việt nam và malaysialịch vòng loại world cup 2022 châu âutỉ lệ cược bóng đálịch bóng đá ýđá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/864/huynh-anh-3-lan-noi-muon-lam-dam-cuoi-tro-thanh-co-dau-dat-chu-re-nhac-kheo-quang-hai-hay-chi-la-vui-dua/