vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

Chấn thương dài ngày, Văn Hậu đăng trạng thái trầm tư: “Ở hoàn cảnh nào cũng không oán trách”

Kể từ khi lên triệu tập cùng đội tuyển Việt Nam, Đoàn Văn Hậu vẫn chưa thể tham dự buổi tập nào. Anh

Kể từ khi lên triệu tập cùng đội tuyển Việt Nam, Đoàn Văn Hậu vẫn chưa thể tham dự buổi tập nào. Anh chủ yếu dành thời gian trong phòng gym dưới sự giám sát của bác sĩ Choi. Chấn thương dây chằng khiến Văn Hậu chưa hẹn ngày trở lại sân cỏ.

Chứng kiến các đồng đội hăng say tập luyện, hướng đến các trận đấu lịch sử tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Văn Hậu có lẽ cũng cảm thấy đôi chút chạnh lòng. Trên trang cá nhân, cầu thủ gốc Thái Bình đã chia sẻ dòng trạng thái khá dài để động viên bản thân.

“Ở đời nên học cách bình thản đối mặt trước mọi chuyện, con người được sống trên đời đã là một điều may mắn. Vì thế, dù thuận buồm xuôi gió cũng tốt, thăng trầm bất định cũng chẳng sao, đều nên học cách bình thản, bởi đó cũng chính là vận mệnh của bản thân mình. Dù ở hoàn cảnh nào cũng không oán trách, không buông thả chính mình!”, Văn Hậu viết.

Chấn thương dài ngày, Văn Hậu đăng trạng thái trầm tư: "Ở hoàn cảnh nào cũng không oán trách" - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Văn Hậu

Trong thời điểm khó khăn của sự nghiệp, điều quan trọng nhất đối với Văn Hậu là lạc quan và không bỏ cuộc. Chấn thương đã đeo bám Văn Hậu từ khi còn thi đấu ở Hà Lan. Anh không thể thi đấu đều đặn cho Hà Nội FC cũng như ĐT Việt Nam thời gian vừa qua. Đây cũng là điều khiến HLV Park Hang-seo đau đầu. Tìm một gương mặt có thể thay thế Văn Hậu ở hành lang cánh trái không phải là điều đơn giản.

vòng loại world cup việt namxem bong dabóng đá trực tuyếnhà nội fcbong da viet nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/860/chan-thuong-dai-ngay-van-hau-dang-trang-thai-tram-tu-o-hoan-canh-nao-cung-khong-oan-trach/