vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

Phản ứng trái chiều của CĐV Sông Lam Nghệ An sau sự cố trên sân Thiên Trường

Sau tất cả, vụ lộn xộn ở Sân Thiên Trường trong khuôn khổ vòng 18 V-League 2018 đã dẫn tới những hệ

Sau tất cả, vụ lộn xộn ở Sân Thiên Trường trong khuôn khổ vòng 18 V-League 2018 đã dẫn tới những hệ lụy mà không ai mong muốn. Khi được hỏi về suy nghĩ và cảm xúc của anh về sự cố này, Anh Trường Dương, một CĐV nhiệt thành của SLNA chia sẻ: ” Mình khá bất ngờ khi đọc thông tin và thấy có một vài CĐV quá khích của CĐV Nam Định đã tấn công trọng tài, quây cầu thủ Sông Lam Nghệ An và có xảy ra xô xát với phóng viên. Với tư cách là một người hâm mộ bóng đá Nghệ An nói riêng và Việt Nam nói chung. Vụ lộn xộn này là một điều đáng tiếc. Nam Định đã có một trận đấu tuyệt vời, CĐV Nam Định cũng cổ vũ rất ấn tượng nhưng bây giờ, mọi thứ đã bị phá hỏng bởi hành vi đánh lên án của một vài thành viên quá khích”.

Phản ứng trái chiều của CĐV Sông Lam Nghệ An sau sự cố trên sân Thiên Trường - Ảnh 1.

Anh Trường Dương (bên trái) đi cổ vũ trong một trận đấu của SLNA. Ảnh: NVCC

Chung quan điểm với Trường Dương, bạn Cẩm Tú cũng có cái nhìn đầy khách quan về vấn đề này: “Theo em thấy, trong đá bóng thì chắc chắn sẽ có những sự bức xúc và không hài lòng. Điều này dễ giải thích khi đội mình cổ vũ, lại là chủ nhà mà để thua SLNA. Sự việc đáng tiếc này xảy ra thì cũng không ai mong muốn nhưng đã làm mất đi sự trong sáng và fair-play của trận, thiếu sự tôn trọng trọng tài và BTC”. Đồng thời Cẩm Tú cho rằng, nguyên nhân sâu xa của vụ lộn xộn này chính là lỗi một phần là do HLV Nguyễn Văn Sỹ và lãnh đạo đội Nam Định đã có những hành động châm ngòi cho sự bức xúc của CĐV.

Với anh Trường Chung, một Fan Hâm mộ của đội bóng xứ Nghệ tại Hà Nội lại đưa ra quan điểm: ” Tôi thấy không bất ngờ về những gì mà CĐV Nam Định gây ra, có lẽ áp lực cũng như kỳ vọng quá cao vào đội bóng thành Nam đã khiến cho CĐV quên mất vị trí hiện tại của Nam Định là bao nhiêu. Qua đây tôi cũng mong những người bạn Nam Định hãy giữ được cái đầu nóng để không thể xảy ra những trường hợp như trận đấu vừa qua”.

Phản ứng trái chiều của CĐV Sông Lam Nghệ An sau sự cố trên sân Thiên Trường - Ảnh 2.

Anh Trường Chung chia sẻ rằng – sự việc lần này anh không quá bất ngờ và dường như có “linh cảm” về điều này xảy ra. Ảnh: NVCC

Đặc biệt, Sport5 đã nhận được “một bức tâm thư” của Admin Hội CĐV bóng đá Sông Lam Nghệ An khi suy nghĩ về sự việc trên, sau đây chúng tôi xin trích một phần bức tâm thư này:

” Nam Định: Giận mà thương!

Sự việc trên sân Thiên Trường, với tư cách là CĐV SLNA chúng tôi rất lấy làm tiếc cho bóng đá Nam Định và hình ảnh bóng đá Việt Nam nói chung. Một vài CĐV Nam Định quá khích đánh trọng tài, người phải chịu trách nhiệm là lực lượng an ninh và BTC sân.

Đa số những CĐV chân chính của đội bóng thành Nam thì vẫn cổ vũ Fairplay, không đụng chạm gì đến BHL, cầu thủ SLNA, thậm chí còn vỗ tay chào tạm biệt và những cử chỉ đẹp. Nên không có chuyện cầu thủ SLNA bị đe doạ.

Phản ứng trái chiều của CĐV Sông Lam Nghệ An sau sự cố trên sân Thiên Trường - Ảnh 3.

Với Admin của Hội CĐV Sông Lam Nghệ An, Hình ảnh đẹp nhất ở trận đấu là ở đầu trận với những sắc màu được CĐV Nam Định tạo ra. Ảnh: Trọng Tùng

Là người hâm mộ bóng đá, chúng tôi hi vọng tất cả hãy cổ vũ bóng đá với trái tim nóng và cái đầu lạnh. Vì những sự việc như thế này nếu đổ thêm dầu vào lửa dễ khiến mối thân tình CĐV Nam Định – SLNA bị ảnh hưởng đôi chút, khiến bóng đá Việt Nam ngày càng đi xuống. Để mỗi trận đấu bóng đá là một ngày hội.

Có mặt tại Thiên Trường, chúng tôi thấy BTC sân Thiên Trường quá yếu kém trong khâu tổ chức, an ninh lơi lỏng để diễn ra tình trạng hỗn loạn sau trận đấu. Đặc biệt, một phóng viên nghi là bị người của BTC sân đánh khi đang tác nghiệp. Vụ việc này cần phải làm rõ nếu không dễ gây hoang mang cho các PV tác nghiệp tại V.League.

Còn Điều phối viên sân Thiên Trường ông Trần Khắc Xương gây khó dễ đối với các phóng viên đang tác nghiệp theo kiểu chợ búa, giang hồ là khó có thể chấp nhận trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp.

Trong bóng đá, cầu thủ và BHL phải hành xử chuyên nghiệp trước mới hy vọng CĐV cư xử văn minh. Hôm qua HLV Văn Sỹ và cầu thủ Nam Định phản ứng thái quá khiến các CĐV không giữ được bình tĩnh. Đặc biệt là BTC sân Nam Định, cần phải có những hình phạt nghiêm khắc, chấn chỉnh trong thời gian tới” .

Đỡ gay gắt hơn khi được hỏi về sự cố này có ảnh hưởng tới BTC cũng như CĐV Sông Lam Nghệ An không, Anh Trường Dương cho rằng sự việc hôm qua chỉ là hy hữu vì thế không muốn sự việc này làm ảnh hưởng tới tinh thần hòa khí giữa CĐV 2 đội “Tôi nghĩ bóng đá có thắng, có thua nhưng sự việc vừa qua nó khiến cho tôi phải nhìn nhận lại sức mạnh mà CĐV mang lại. Sự việc lần này là bài học sâu sắc cho tất cả và tôi mong BTC cũng như CĐV Nam Định hành xử tốt hơn trong thời gian tới”.

Cẩm Tú thì lại có chia sẻ khá nhẹ nhàng khi nêu lên ý kiến “BTC còn chưa tinh tế khi xử lý tình huống này. Và điều này sẽ làm ảnh hưởng k nhỏ tới tinh thần của cầu thủ, CĐV SLNA nói riêng mà còn cho các đội bóng khác nếu thi đấu với Nam Định ở sân Thiên Trường” Tuy nhiên không thể đánh đồng sự việc này là hệ quả của 1 nền bóng đá kém được. Bởi đó là sự bức xúc và k kiềm chế đc của một vài CĐV, k có tính lôi kéo hay kế hoạch từ trước. Do đó cần xử lý triệt để sự việc này để răn đe và làm gương cho các trận đấu khác.”

Phản ứng trái chiều của CĐV Sông Lam Nghệ An sau sự cố trên sân Thiên Trường - Ảnh 4.

Nhiều người yêu mến SLNA nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung đều không bao giờ mong muốn có cảnh này lặp lại trên sân cỏ cả nước. Ảnh: Trọng Tùng

Ngược lại, Anh Trường Chung thì xem sau sự cố lần này sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa CĐV 2 đội “Tôi nghĩ dù đúng hay sai thì người chịu thiệt vẫn là người hâm mộ, CĐV và khán giả yêu bóng đá nước nhà. Có lẽ, tôi sẽ nhìn khác hơn về bóng đá và con người Nam Định sau sự việc lần này”.

Tóm lại, sự việc lần này đều không ai mong muốn cũng như nó diễn ra từ tính tự phát của một số CĐV Nam Định điều đó nói lên rằng Không vì “con sâu làm rầu nồi canh” để ảnh hưởng tới sự hòa khí của CĐV cũng như người yêu bóng đá Nghệ An và Nam Định. Có lẽ đây chính là bài học kinh nghiệm sâu sắc cho tất cả. Ngoài ra, tất cả hãy cùng nhìn lại, chung tay và phát triển bóng đá Việt Nam vươn mình ra thế giới.

chung kết olympic bóng đá namxem bd.livebóng đá 24hgame bóng đábóng đá 24

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/849/phan-ung-trai-chieu-cua-cdv-song-lam-nghe-an-sau-su-co-tren-san-thien-truong/