vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

Vừa đến Việt Nam, HLV Kiatisuk đã tìm ngay món ăn yêu thích dù đang cách ly

HLV Kiatisuk ăn phở tại Việt Nam khi cách ly.Trên trang cá nhân, HLV Kiatisuk đã chia sẻ đoạn video

HLV Kiatisuk ăn phở tại Việt Nam khi cách ly.

Trên trang cá nhân, HLV Kiatisuk đã chia sẻ đoạn video khá thú vị. Trong đó, vị chiến lược gia người Thái Lan khoe bữa sáng với phở, một món ăn đặc trưng của Việt Nam. Đây cũng là một trong những món ăn ưa thích của HLV Kiatisuk.

HLV Kiatisuk đến Việt Nam theo diện chuyên gia nên không phải ở tại khu cách ly tập trung. Tuy nhiên, ông vẫn phải thực hiện cách ly 14 ngày theo đúng quy định tại khách sạn. Đồng hành với HLV Kiatisuk còn có chuyên gia thể lực Bundit, một thành viên vô cùng quan trọng trong thành phần ban huấn luyện ĐT Thái Lan cách đây vài năm khi ông Kiatisuk còn giữ chức HLV trưởng.

Vừa đến Việt Nam, HLV Kiatisuk đã tìm ngay món ăn yêu thích dù đang cách ly  - Ảnh 2.

HLV Kiatisuk gọi phở ăn sáng khi đến Việt Nam.

Vừa đến Việt Nam, HLV Kiatisuk đã tìm ngay món ăn yêu thích dù đang cách ly  - Ảnh 3.

HLV Kiatisuk cách ly tại TPHCM. Ảnh: Siam

Theo kế hoạch, HLV Kiatisuk sẽ có khoảng 2 tuần để làm việc với đội bóng mới. Ông sẽ đến Bình Dương để theo dõi HAGL thi đấu giải giao hữu với một số đội như Nam Định, Khánh Hoà, Than Quảng Ninh, SHB Đà Nẵng và Bình Dương. Đồng thời, cố gắng tìm kiếm ngoại binh mới cho đội bóng phố Núi. Không loại trừ khả năng HAGL sẽ đá chấp tây trong vài vòng đấu đầu tiên.

Mục tiêu của HLV Kiatisuk là giúp HAGL nằm trong top đầu V.League, có suất dự cúp châu Á vào năm 2022.

livescore truc tiepbi vs dan machlịch thi đấu bóng đá asian cup 2019tỉ lệ cược bóng đátỷ số đan mạch

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/838/vua-den-viet-nam-hlv-kiatisuk-da-tim-ngay-mon-an-yeu-thich-du-dang-cach-ly/