vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

đội tuyển futsal việt nam

Đội tuyển Futsal Việt Nam đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ【đội tuyển futsal việt nam】:Theo

đội tuyển futsal việt nam

Đội tuyển Futsal Việt Nam đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

đội tuyển futsal việt nam

Theo đó, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Lê Thị Hoàng Yến đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đội tuyển Futsal nam quốc gia, Huấn luyện viên trưởng Phạm Minh Giang, Đội trưởng Trần Văn Vũ và thủ môn Hồ Văn Ý do có thành tích xuất sắc tại các giải thể thao quốc tế.

Tại Futsal World Cup 2021, đội tuyển Futsal Việt Nam đã thi đấu xuất sắc và tạo nên hành trình đầy cảm xúc. Các cầu thủ của Huấn luyện viên Phạm Minh Giang vượt qua bảng đấu khó gồm Brazil, Panama và Cộng hòa Séc. Dù để thua Brazil 1-9 trong trận ra quân, nhưng sau đó Futsal Việt Nam đã có chiến thắng 3 – 2 trước Panama và hòa Cộng hòa Séc với tỉ số 1 – 1 để vượt qua vòng bảng. Tại vòng 16 đội, các tuyển thủ Việt Nam đã chơi kiên cường và chỉ chịu thua đội bóng rất mạnh là Nga (khi đó là đương kim Á quân thế giới) với tỉ số 2 – 3.

Chia sẻ về hành trình dự World Cup 2021, Huấn luyện viên Phạm Minh Giang cho biết, thời điểm trước các trận play-off tranh vé dự World Cup cũng như Vòng chung kết, đội tuyển gặp rất nhiều khó khăn. Trong đó, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, việc chuẩn bị cho giải đấu rất khó, cầu thủ gần 2 tháng không được tập luyện. Nhờ nỗ lực hỗ trợ của nhiều bên, đội tuyển đã có được chuyến tập huấn ở nước ngoài với 5 trận giao hữu rất bổ ích trước khi vào giải đấu. Để có được kết quả tại Vòng chung kết là cả một quá trình dài.

Đội trưởng Trần Văn Vũ chia sẻ: Các anh em trong đội cảm thấy rất vinh dự khi nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và đây là động lực rất lớn cho tất cả anh em. Chúng tôi xin hứa trong năm 2022 sẽ thi đấu thật tốt vì màu cờ sắc áo và gặt hái được nhiều thành công cho đội tuyển Futsal Việt Nam nói riêng cũng như thể thao Việt Nam nói chung.

đội tuyển futsal việt nam Link

đội tuyển futsal việt nam

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đội tuyển Futsal nam quốc gia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/755/doi-tuyen-futsal-viet-nam/