vị trí của bạn Home kèo đá banh

thailand futsal

Futsal nam: Đội tuyển Thái Lan giành chiến thắng 6-2 trước Malaysia【thailand futsal】:Môn Futsa

thailand futsal

Futsal nam: Đội tuyển Thái Lan giành chiến thắng 6-2 trước Malaysia

thailand futsal

Môn Futsal có sự tham gia của 5 quốc gia là: Vietnam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Myanmar với gần 90 vận động viên. Các trận đấu được tiến hành đá vòng tròn một lượt tính điểm. Đội có điểm số cao nhất sẽ giành Huy chương Vàng. Đội có thành tích tốt thứ hai và ba sẽ lần lượt giành Huy chương Bạc và Huy chương Đồng.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa Đội tuyển Thái Lan và Malaysia. Được đánh giá mạnh hơn, các tuyển thủ Thái Lan nhanh chóng tổ chức tấn công chiếm lĩnh thế trận. Chỉ sau 5 phút giằng co, Futsal Thái Lan đã nhanh chóng cụ thể hóa sức mạnh bằng bàn thắng khai thông thế trận do công của cầu thủ Kaewwilai. Với trình độ vượt trội hơn, Đội tuyển Thái Lan nhanh chóng ghi thêm 4 bàn thắng do công của Jungwongsuk (2 bàn), Osamanmusa và Kaewwilai để kết thúc hiệp một với tỷ số là 5-0.

Bước sang hiệp hai, đội Malaysia đã có những điều chỉnh chiến thuật và chủ động hơn trong các pha tấn công. Các cầu thủ liên tiếp có hai bàn gỡ do công của Bin Rahman và Mohd Taufiq để rút ngắn tỉ số xuống 2-5. Những phút còn lại, dù đội Malaysia đã cố gắng dồn lên nhưng không thể ghi thêm bàn thắng; ngược lại còn nhận thêm một bàn thua.

Phát biểu sau trận đấu, Huấn luyện viên Đội tuyển Malaysia Chew Chun Yong cho biết: Trong hiệp đầu tiên, Đội đã chơi không tốt. Các cầu thủ đã lơ là nên bị nhận những bàn thua nhanh. Bước sang hiệp hai, do điều chỉnh chiến thuật, Đội đã chơi hay hơn và đã ghi bàn. Sau trận này, Đội tuyển Malaysia sẽ có những điều chỉnh để chơi tốt hơn những trận đấu sau.

Huấn luyện viên Đội tuyển Futsal Thái Lan Carlos Gago cho biết, ông hài lòng với kết quả trận đấu nhưng không hoàn toàn ưng ý với chiến thuật của các cầu thủ. Chiến thắng không phải là mục tiêu quan trọng nhất nhưng giành chiến thắng là rất tốt.

Trận đấu còn lại trong ngày khai mạc sẽ diễn ra giữa đội tuyển Futsal Vietnam và Indonesia.

thailand futsal Link

thailand futsal

Chiều 11/5, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Hà Nam, thành phố Phủ Lý diễn ra chương trình khai mạc nội dung Futsal nam SEA Games 31.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/749/thailand-futsal/