vị trí của bạn Home kèo đá banh

huấn luyện viên của malaysia

HLV của U23 Malaysia thừa nhận U23 Việt Nam mạnh nhất giải【huấn luyện viên của malaysia】:U23 Malaysi

huấn luyện viên của malaysia

HLV của U23 Malaysia thừa nhận U23 Việt Nam mạnh nhất giải

huấn luyện viên của malaysia

U23 Malaysia đã nhập cuộc tự tin trước U23 Việt Nam. Lối chơi phòng ngự phản công của họ đã gây ra nhiều khó khăn cho đội quân của HLV Park Hang-seo. Dẫu vậy, bàn thắng của Tiến Linh sau pha kiến tạo của Đỗ Hùng Dũng đã định đoạt kết quả trận đấu ở phút 111.

Sau trận đấu, Huấn luyện viênMaloney của U23 Malaysia đã bày tỏ sự ngưỡng mộ tới các cầu thủ U23 Việt Nam.

"U23 Việt Nam có chiến thuật và sự tổ chức rất tốt. Theo tôi, họ là đội tuyển mạnh nhất SEA Games 31. Chúng tôi thua, nhưng không có gì phải hối tiếc. Thủ môn của chúng tôi mới bình phục chấn thương. Đội hình ngày hôm nay của U23 Malaysia cũng không phải mạnh nhất. Tuy nhiên, các cầu thủ đã thi đấu nỗ lực và cống hiến hết mình nên tôi tự hào về họ", Huấn luyện viênMaloney chia sẻ.

Ngày 22/5, U23 Malaysia sẽ thi đấu trận tranh Huy chương Đồng với U23 Indonesia -đội bóng đã thua U23Thái Lan với tỷ số 0-1 ở bán kết.Còn trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19 giờcùng ngày.

huấn luyện viên của malaysia Link

huấn luyện viên của malaysia

Sau trận bán kết môn Bóng đá nam SEA Games 31, Huấn luyện viên Brad Maloney của U23 Malaysia đã thừa nhận U23 Việt Nam là đội tuyển mạnh nhất tại giải đấu lần này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/746/huan-luyen-vien-cua-malaysia/