vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

cau thu tre cua real madrid

Vì sao Real Madrid hè này chỉ bán đi không mua về?【cau thu tre cua real madrid】:Cái lý

cau thu tre cua real madrid

Vì sao Real Madrid hè này chỉ bán đi không mua về?

cau thu tre cua real madrid

Cái lý của sự lặng lẽ

Vâng, thật khó mà tin được điều này sẽ xảy ra, nhưng nếu như virus SARS-CoV-2 khiến La Liga phải thi đấu trong tháng 7 và Champions League diễn ra trong tháng 8, thì đó không phải là những thay đổi duy nhất mà chúng ta được thấy, và việc Real Madrid không tham gia vào thị trường chuyển nhượng mùa Hè này dường như cũng có thể giải thích được, khi xu hướng mới trong việc mua bán chính là trao đổi cầu thủ, để hạn chế việc bỏ ra hàng chục triệu euro mà không biết sẽ mang tới kết quả như thế nào.

Chỉ cách đây hơn một tháng, báo chí thân Real Madrid còn nói đến những mục tiêu của Zinedine Zidane để xây dựng một đội bóng giàu tính cạnh trạnh hơn. Trong đó, Erling Haaland, từng được coi là bản hợp đồng của năm 2020 và sau đó Mbappe cho năm 2021, nhưng tiền đạo trẻ người Na Uy trị giá 75 triệu euro là một thách thức về tài chính với bất kì đội bóng nào.

Như tờ Don Balon còn khẳng định đích thân chủ tịch Florentino Perez đã nói chuyện riêng với Haaland, cũng như thuyết phục người đại diện của anh là Raiola mang anh tới Bernabeu trong vài tháng tới, khi thị trường chuyển nhượng mở cửa.

Còn tài năng trẻ Camavinga của Rennes, người được coi là phương án dự phòng cho Casemiro cũng có giá tới 50 triệu euro. Tất cả những tin tức liên quan tới tiền vệ này và cả Haaland đều được cập nhật hàng ngày trên truyền thông ở thủ đô Madrid, nhưng điều quan trọng nhất là không một lần nào ông Perez nói về các thương vụ kể trên, như ông vẫn thường làm trong quá khứ.

Và cùng lúc đó, các báo cáo tài chính đều cho thấy, trong mùa bóng tới, Real Madrid sẽ thiệt hại khoảng 150 triệu euro, nếu như bóng đá tiếp tục diễn ra trong tình trạng không có khán giả. Trong khi ông cùng các cộng sự vẫn còn đang phải tìm kiếm các giải pháp để giảm thiểu thiệt hại về tài chính như cắt giảm lương cầu thủ và ban giám đốc điều hành, thì chẳng có cách nào tốt hơn là không mua cầu thủ trong mùa hè này.

Thanh lý và thanh lý

Sự thật là chính sách mỗi mùa Hè một ngôi sao không còn được ưu tiên ở Bernabeu. Ông Perez là người tạo ra thói quen này và cũng tự tay mình gạt bỏ nó kể từ sau năm 2014, lần gần nhất ông mua James Rodriguez với mức giá 80 triệu euro, và chú trọng vào việc mua các cầu thủ trẻ (dù cũng không hề rẻ một chút nào) hoặc đưa về những cầu thủ trẻ đã rời Bernabeu theo dạng cho mượn.

Eden Hazard không phải là một kiểu Galactico như thế, vì sự thật là giá trị cầu thủ đã bị đẩy lên quá cao kể từ sau vụ Neymar đào tẩu tới Paris St Germain. Nhưng quan trọng hơn cả, không mua thêm cầu thủ là kế hoạch tốt nhất cả về phương diện tài chính và thể thao đối với Real Madrid.

Vào lúc này, đội hình của Dải thiên hà đã quá chật chội (lên tới 30 người) sau khi Marco Asensio bình phục chấn thương, và trong mùa bóng mới, hàng loạt những cầu thủ hết hạn hợp đồng cho mượn sẽ trở lại khiến cho con số này sẽ tăng lên thành 40.

Những cái tên như Gareth Bale, James Rodriguez, Luka Jovic, Brahim Diaz, Mariano, Militao, nghe qua đã thấy không nằm trong kế hoạch của Zinedine Zidane, nhưng lại nhận được những mức lương cao ngất ngưởng. Một HLV sẽ làm gì với số lượng cầu thủ quá tải như thế, nếu không mong ước gì hết là loại bỏ những người thừa thãi càng sớm càng tốt.

Bán trước khi mua, hoặc chỉ bán mà không mua mới là lựa chọn lý tưởng với ông Perez trong mùa Hè này.

cau thu tre cua real madrid Link

cau thu tre cua real madrid

Bóng đá trở lại trên thế giới là điều có thể hình dung được trong thời gian tới, khi nó mang những giá trị của biểu tượng của sức sống, của tinh thần chiến thắng bệnh tật

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/740/cau-thu-tre-cua-real-madrid/