vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

39 thu khoa huan

Đội tuyển U23 Việt Nam vượt thời tiết giá lạnh tại Kyrgyzstan【39 thu khoa huan】:Chuẩn bị kỹ lưỡng về

39 thu khoa huan

Đội tuyển U23 Việt Nam vượt thời tiết giá lạnh tại Kyrgyzstan

39 thu khoa huan

Chuẩn bị kỹ lưỡng về dinh dưỡng và các trang thiết bị và thực phẩm giúp giữ ấm như trà gừng, vitamin, quần áo ấm, đội tuyển Việt Nam tích cực bước vào tập luyện bất kể tđiều kiện thời tiết. Tuy vậy, nhiệt độ thấp và độ ẩm tăng cao tại nước bạn cũng tạo ra cảm giác lạnh buốt khá khó chịu.

Sau buổi tập nhẹ đầu tiên, ở buổi tập thứ 2 diễn ra vào sáng 23/10 (theo giờ Việt Nam), HLV Park Hang-seo đã dành nội dung trọng tâm cho các bài phối hợp tấn công và dứt điểm cầu môn.

Trước sự nghiêm khắc của HLV trưởng Park Hang-seo, các cầu thủ buộc phải chuyên tâm vào bài tập, không một chút sao nhãng. Đây cũng là thời điểm HLV Park Hang-seo đẩy cao khối lượng nhằm “ép xung” cho các cầu thủ, trước khi giảm nhịp để tạo điểm rơi tốt nhất cho trận ra quân gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa, diễn ra vào ngày 27/10 tới.

Để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022, do đã tính trước điều kiện thời tiết tại Kyrgyzstan nên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã lên kế hoạch cho đội tuyển U23 Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Tuy nhiên, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và những rào cản về nhập cảnh cũng như cơ chế cách ly, nên kế hoạch này đã không thực hiện được.

Địa điểm lựa chọn tiếp theo là UAE, nơi đội tuyển có 2 trận giao hữu quốc tế chất lượng với U23 Tajikistan và U23 Kyrgyzstan. Đợt tập huấn này cũng được đẩy lên vào thời điểm thích hợp để sau khi kết thúc tập huấn, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn có đủ quỹ thời gian cần thiết để di chuyển sớm sang Kyrgyzstan và làm quen với điều kiện thời tiết tại đây.

Ngày 24/10, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tiếp tục sẽ là ngày hoạt động với cường độ cao của. Buổi sáng đội sẽ tập gym tại phòng tập của khách sạn dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Cedric Roger trước khi tiếp tục ra sân tập kỹ chiến thuật dưới sự chỉ đạo của thầy Park trong buổi chiều.

Một số hình ảnh đội tuyển Việt Nam vượt khó khăn về thời tiết tại Kyrgyzstan (ảnh do VFF cung cấp):

39 thu khoa huan Link

39 thu khoa huan

Qua hai buổi tập tại Bishkek (Kyrgyzstan), đội tuyển U23 Việt Nam đã trải qua cả thời tiết mưa rét cho đến tuyết rơi trong cái giá lạnh 6 độ C.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/716/39-thu-khoa-huan/