vị trí của bạn Home kèo đá banh

vợ lewandowski

Đòi đến Barca, Lewandowski nhận phản ứng quá khích từ CĐV Bayern【vợ lewandowski】:Thương vụ Robert Le

vợ lewandowski

Đòi đến Barca, Lewandowski nhận phản ứng quá khích từ CĐV Bayern

vợ lewandowskiThương vụ Robert Lewandowski chuyển đến Barcelona gặp điều chẳng lành

Sau khi kết thúc mùa giải 2021/22, chân sút người Ba Lan đã bày tỏ nguyện vọng rời Bayern Munich ngay mùa hè 2022 dù vẫn còn hợp đồng 1 năm với Hùm xám. Bến đỗ mà tiền đạo 33 tuổi mong muốn đầu quân đó chính là Barcelona.

Dù vậy sau kỳ nghỉ, Robert Lewandowski đã trở lại nước Đức để tiến hành kiểm tra y tế thường niên. Tuy nhiên, tay săn bàn vĩ đại của Bundesliga chỉ đi một mình và để vợ Anna Lewandowska cùng hai cô con gái ở lại Mallorca vì những lo ngại về an ninh.

Cụ thể, theo báo cáo trên trang tin tức địa phương NTV của Đức cho thấy gia đình của Lewandowski đã nhận được những tin nhắn bạo lực, bao gồm cả những lời đe dọa giết chết từ nhiều người hâm mộ trên khắp nước Đức bởi mong muốn rời khỏi đội bóng xứ Bavaria.

Ngôi sao sinh năm 1988 trước đó đã bị chỉ trích vì những tuyên bố mạnh mẽ chống lại Die Roten cũng như cách đối xử với anh ấy tại câu lạc bộ.

Với những diễn biến như trên, tương lai của sát thủ số 1 Hùm xám trong những mùa giải vừa qua vẫn sẽ là một dấu hỏi cực lớn. Theo nhà báo Florian Plettenberg của Sky Sports thì Barca chuẩn bị gửi lời đề nghị cuối tới Bayern, đó là 50 triệu euro chưa gồm phụ phí.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

vợ lewandowski Link

vợ lewandowski

Tương lai của Lewandowski đang là chủ đề bàn tán của giới mộ điệu. Mới đây, các fan Bayern đã có hành động ngăn cản Lewy chuyển đến Barca.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/695/vo-lewandowski/