vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

cầu thủ gay

Có 7 cầu thủ là gay đang thi đấu ở Premier League【cầu thủ gay】:Từng có người chú cũng là cầu thủ đồn

cầu thủ gay

Có 7 cầu thủ là gay đang thi đấu ở Premier League

cầu thủ gay

Từng có người chú cũng là cầu thủ đồng giới phải tự sát sau khi công khai giới tính, Amal Fashanu hiểu rất rõ những áp lực, nỗi sợ hãi mà các cầu thủ ở giới tính thứ ba đang phải đối mặt. Cô khẳng định các cầu thủ đồng tính đều đang mắc kẹt trong “thế giới đen tối của bóng đá” bởi vì họ quá sợ hãi, không dám công khai sự thật về mình.

Chú của Amal Fashanu phải tự sát sau khi công khai giới tính

Trong chương trình BBC Radio 5 Live, khi nói về những cầu thủ đồng tính đang thi đấu ở Giải Ngoại Hạng, Amal cho biết: “Tôi biết 7 cầu thủ đồng tính đang thi đấu tại giải Premier League nhưng tôi sẽ không bao giờ tiết lộ danh tính của họ. Ngay cả khi bạn muốn tiết lộ sự thật, hoặc thậm chí muốn giúp họ công khai giới tính, bạn cũng không thể làm điều đó. Bóng đá là một thế giới vô cùng tăm tối. Tôi thậm chí còn không muốn tưởng tượng đến cảm giác khi trở thành một cầu thủ nổi tiếng”.

Trong quá khứ, không ít các cầu thủ đồng tính đã dũng cảm công khai giới tính thật của mình. Tuy nhiên, trước sự phân biệt đối xử, kỳ thị của nhiều người, họ đã phải nói lời chia tay với đam mê chơi bóng của mình. Cựu sao Premier League Thomas Hitzlsperger là một ví dụ. Anh công khai giới tính của mình vào năm 2014 và trở thành cầu thủ đầu tiên dám thừa nhận giới tính thật của mình ở Giải Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, chỉ ít tháng sau chân sút người Đức đã phải tuyên bố giải nghệ.

Ít tháng sau khi công khai giới tính, Thomas Hitzlsperger đã tuyên bố giải nghệ

Trường hợp của Robbie Rogers, cựu tiền vệ CLB Leeds United, cũng là một ví dụ cụ thể khác. Trước những ánh nhìn dè bỉu, khinh thường của mọi người anh đã phải nói lời chia tay với quả bóng tròn ở tuổi 25 sau khi công khai giới tính thật của mình. Tuy nhiên, với đam mê bất diệt của mình, anh đã quyết định trở lại làng túc cầu và thi đấu cho CLB LA Galaxy vào năm 2013.

Robbie Rogers tươi cười rạng rỡ trong màu áo LA Galaxy

cầu thủ gay Link

cầu thủ gay

(NLĐO) – Amal Fashanu, con gái của cựu cầu thủ John Fashanu, vừa tiết lộ cô biết 7 cầu thủ đồng tính (gay) đang thi đấu ở Giải Ngoại hạng Anh (Premier League) nhưng tất cả đều không dám công khai vì sợ hãi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/664/cau-thu-gay/