vị trí của bạn Home kèo đá banh

tô bảo đồng

Mô tô bảo vệ hành hung HLV, tiếp tế viên【tô bảo đồng】:Một thành viên đội mô tô bảo vệ (x) chặn xe mộ

tô bảo đồng

Mô tô bảo vệ hành hung HLV, tiếp tế viên

tô bảo đồng

Một thành viên đội mô tô bảo vệ (x) chặn xe một tiếp tế viên (phải) đe dọa không cho lên đèo Phadin. Ảnh: N. Linh

Sự việc trên xảy ra ngay sau khi kết thúc chặng thi đấu thứ 4 từ Sơn La đi Tuần Giáo.Trước đó, một số thành viên đoàn đua đã có “lời qua tiếng lại” trên đường đua về thái độ làm việc tắc trách của lực lượng mô tô bảo vệ thuộc CLB Mô tô Hà Nội (Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Hà Nội đảm nhiệm) khi không cho lực lượng tiếp tế lên đèo Phadin nhằm tiếp tế cho đoàn đua vốn đã chạy lên đến đỉnh đèo. Đã sai nguyên tắc như vậy nhưng không những không cho đội tiếp tế lên đèo mà các thành viên đội mô tô bảo vệ còn cầm đá xanh dọa đánh các tiếp tế viên nếu dám phản ứng. Bức xúc, HLV Nguyễn Quốc Nguyên đã tranh cãi rất quyết liệt.

Tưởng chỉ có vậy, không ngờ sau khi chặng 4 kết thúc, một nhóm khoảng 10 thành viên của đội mô tô bảo vệ lộ trình đã đi theo ô tô chở HLV Nguyễn Quốc Nguyên về khách sạn và xông vào dùng dùi cui đánh HLV đội Quân khu 7 này đến rách mi mắt. Thấy chuyện bất bình, tiếp tế viên Nguyễn Thanh Phong của đội Bảo vệ Thực vật Sài Gòn 2 chạy ra can ngăn cũng bị đánh hội đồng. Sau khi sự việc diễn ra, HLV đội Bảo vệ Thực vật Sài Gòn 2 Trương Quốc Thắng bức xúc nói: “Tôi không ngờ họ dám hành hung các HLV và tiếp tế viên một cách lộ liễu như vậy. Không biết lực lượng mô tô bảo vệ lộ trình làm được gì, chỉ thấy họ luôn tìm cách phô trương, biểu dương lực lượng chứ chuyên môn rất kém”.

Đáng tiếc là khi trao đổi với phóng viên Báo NLĐ về trường hợp này, Tổng Thư ký Liên đoàn Mô tô Xe đạp VN kiêm Phó BTC giải – ông Đoàn Kim Phách – cũng chỉ có thể cho biết: “Chúng tôi đã họp rút kinh nghiệm, tổ chức hòa giải giữa lực lượng mô tô và các bên liên quan. Hy vọng sẽ không có chuyện đáng tiếc nào nữa!”.

HLV Nguyễn Quốc Nguyên sau khi bị hành hung. Ảnh: HỒNG LONG

Theo tâm sự của một số đồng nghiệp theo đoàn đua đưa tin về giải, lực lượng mô tô cũng liên tục làm khó dễ cho các phóng viên tác nghiệp. Anh Hà Huy Tường, phóng viên Báo Thể Thao Việt Nam, cho biết: “Lực lượng mô tô bảo vệ lộ trình gần như chỉ biết đi cho… vui. Khi các phóng viên xin vượt đoàn để tác nghiệp, dù được sự đồng ý của trọng tài theo như quy định, nhưng mô tô bảo vệ vẫn không cho lên trên đèo. Điều này ngoài việc hạn chế tầm tác nghiệp của báo chí, dễ xảy ra tai nạn giao thông trên đường đua khi bảo vệ lộ trình ép xe trái nguyên tắc và gây khó dễ cho phóng viên!”.

tô bảo đồng Link

tô bảo đồng

Một sự cố rất đáng lên án khi lực lượng mô tô bảo vệ lộ trình đường đua đã công khai hành hung HLV Nguyễn Quốc Nguyên của đội Quân khu 7 và tiếp tế viên Võ Thanh Phong của đội Bảo vệ Thực vật Sài Gòn 2

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/642/to-bao-dong/