vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

khỉ trêu chó

Rooney bị khỉ đầu chó trêu ghẹo【khỉ trêu chó】:Mặc dù du khách đến tham quan công viên Knowsley Safar

khỉ trêu chó

Rooney bị khỉ đầu chó trêu ghẹo

khỉ trêu chóMặc dù du khách đến tham quan công viên Knowsley Safari đều được hướng dẫn rẽ vào tuyến đường riêng nhằm tránh sự quấy rối từ phía các con vật nhưng Rooney vẫn nhất quyết lái chiếc “xế hộp” trị giá khoảng 80.000 bảng Anh xộc thẳng vào chính diện.
Hậu quả là khi đang đi giữa chừng, bất ngờ “chàng Shrek” cùng vợ con đụng đầu một đám khỉ đầu chó. Đám khỉ nhanh chóng nhảy chồm lên mui, capôchiếc Audi và dùng móng vuốt cào trầy xướt khắp nơi. Tệ hại hơn, chúng còn bẻ gãy cả gương chiếu hậu cũng như cần gạt nước của xe.Những hình ảnh được vợ chồng Rooney ngồi trong xe ghi lạiVợ chồng Rooney ngồi trong xe nhưng rất hốt hoảng trước sự “tấn công” bất ngờ này. Phải mất khá lâu, cả hai mới bình tĩnh lại. Tuy nhiên, khác với bố mẹ, cậu quý tử 18 tháng tuổi Kai không hề tỏ ra sợ sệt mà còn khoái chí khi trông thấy những vị khách không mời này.Chiếc xe của Rooney không còn giữ được sự bóng bẩy như thế này sau khi bị đám khỉ tấn côngSau khi trở về nhà, Rooney lập tức đăng các bức ảnh nói trên đồng thời kèm theo lời chú thích: “Đám khỉ đã trèo lên xe của tôi phá phách. Bé Kai rất thích chúng. Chiếc xe không bị hư hại nghiêm trọng nhưng cần phải được lau chùi lại cho sạch sẽ”.

khỉ trêu chó Link

khỉ trêu chó

(NLĐO)- Trong lúc tận dụng quãng thời gian rảnh hiếm hoi để chở vợ con đi dạo trong công viên hoang dã Knowsley Safari, tiền đạo Wayne Rooney đã bị một bầy khỉ đầu chó bám theo ô tô trêu ghẹo.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/641/khi-treu-cho/