vị trí của bạn Home kèo đá banh

gọi m

Đại hội Thể thao sinh viên Đông Nam Á: Việt Nam giành 7 HCV【gọi m】:Trong đó, đoàn Việt Nam tham gia

gọi m

Đại hội Thể thao sinh viên Đông Nam Á: Việt Nam giành 7 HCV

gọi m

Trong đó, đoàn Việt Nam tham gia tranh tài ở 6 môn. Sau 3 ngày đầu tiên, các VĐV sinh viên Việt Nam thi đấu chủ yếu ở môn điền kinh và đã giành được tổng cộng 7 HCV, 2 HCB – tạm xếp thứ 4 trên bảng tổng sắp huy chương đại hội.

Thi đấu với phong độ tốt được duy trì từ SEA Games 31, hai nữ tuyển thủ Vũ Thị Ngọc Hà (nhảy xa, nhảy 3 bước) và Phạm Thị Hồng Lệ (chạy 5.000 m, 10.000 m) cùng lập được cú đúp HCV, bên cạnh thành tích về nhất các nội dung chạy 400 m nam của Trần Nhật Hoàng, 1.500 m nữ của Bùi Thị Ngân và chạy 10.000 m nam của Lê Văn Thao. Ngần Ngọc Nghĩa chỉ về nhì ở nội dung chạy 200 m nam trong khi chỉ xếp hạng 5 ở cự ly 100 m nam.

Trần Nhật Hoàng (1002) giành HCV cự ly chạy 400 m nam. (Ảnh: AUG20)

Thành tích trên tạm được xem là ổn nhưng một bộ phận người hâm mộ lại lên tiếng chỉ trích tuyển thủ Trần Nhật Hoàng, người giành HCV chạy 400 m nam với 48 giây 31, vì thành tích còn kém cả khi anh về đích ở vị trí thứ 5 tại SEA Games 31 (47 giây 65). Trên trang Facebook cá nhân, tuyển thủ quê Khánh Hòa không ngại nêu ra những lý do khách quan như phải di chuyển bằng xe hơn 2 giờ để đến điểm thi đấu, đợt chạy chung kết 400 m nam trọng tài bắn súng xuất phát tới 4-5 lần… để lý giải thành tích khá thấp, chưa kể lực lượng VĐV tranh tài không phải tốt nhất của các nước. Đây cũng là tình hình chung của hầu hết các nội dung thi đấu, nếu so với thành tích SEA Games 31.

Do mới thi đấu ít môn nên thành tích của đoàn thể thao sinh viên Việt Nam không được như mong muốn, hiện đã kém 3 đoàn dẫn đầu là Thái Lan, Malaysia và Indonesia từ 3-5 lần số lượng HCV. Tình hình sẽ được cải thiện trong vài ngày tới, khi các môn taekwondo, pencak silat, muay và thể thao điện tử xung trận.

Riêng ở môn futsal, do chỉ có 3 đoàn tham gia nên cả 2 trận vòng bảng của tuyển futsal sinh viên Việt Nam – lần lượt gặp Thái Lan ngày 31-7 và Malaysia ngày 1-8 – đều hứa hẹn sẽ rất quyết liệt để tranh vé vào chơi trận chung kết.

gọi m Link

gọi m

Đại hội Thể thao sinh viên Đông Nam Á 2022 đã khai mạc hôm 28-7 tại Ubon Ratchathani – Thái Lan, với sự tham gia của hàng trăm VĐV sinh viên thuộc 11 quốc gia, đua tài ở 23 môn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/635/goi-m/