vị trí của bạn Home 24h.com.vn tin tuc bong da

hoangnam tv

Lý Hoàng Nam chạm trán hạt giống số 5 tại Vietnam Open【hoangnam tv】:Tổng trọng tài ATP – Ông Carl Ba

hoangnam tv

Lý Hoàng Nam chạm trán hạt giống số 5 tại Vietnam Open

hoangnam tv

Tổng trọng tài ATP – Ông Carl Baldwin tiến hành bốc thăm – Ảnh: Tường Phước

Nhận định về kết quả bốc thăm, Lý Hoàng Nam cho biết trận đấu sắp tới với tay vợt từng nằm trong Top 50 thế giới sẽ rất khó khăn, nhưng Hoàng Nam sẽ cố gắng lọt vào vòng 2 của giải. “Trở về sau Giải quần vợt Men’s Futures F8 Thái Lan 2017, tôi đã có một tuần tập luyện thể lực và làm quen sân trước khi bước vào giải đấu.”, Lý Hoàng Nam chia sẻ. “Biết đối thủ là một tay vợt thiên về tấn công với những cú đánh mạnh và chuẩn xác từ cuối sân, tôi tin đủ lực giành chiến thắng trước Go Soeda.”, anh cho biết thêm.

Tay vợt 33 tuổi người Nhật Bản, Go Soeda hiện đang xếp thứ 159 thế giới và là hạt giống số 5 tại giải lần này. Năm 2016, Go Soeda từng lọt vào chung kết Vietnam Open, thất bại trước tay vợt Jordan Thompson (Úc), anh giành ngôi vị á quân năm đó.

Thất bại tại tứ kết ở nội dung đơn nam trước hạt giống số 2 Giải quần vợt Men’s Futures F8 Thái Lan 2017, Lý Hoàng Nam đã chuẩn bị khá tốt về mặt thể lực lẫn tinh thần để bước vào giải đấu Vietnam Open 2017. Chưa từng đối đầu Go Soeda nhưng tay vợt số 1 Việt Nam rất tự tin sẽ lọt qua vòng 1.

Tay vợt số 1 Việt Nam nhận định về mục tiêu thi đấu. – Ảnh: Tường Phước

Trong khi đó, hai tay vợt khác của Việt Nam là Phạm Minh Tuấn và Trịnh Linh Giang sẽ đối mặt với các tay vợt Stephane Robert và Marinko Matosevic. Mặc dù không được xếp loại hạt giống, nhưng 2 tay vợt ngoại quốc kể trên đều năm trong Top 600 của ATP, nên Minh Tuấn và Linh Giang cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thi đấu.

10 giờ 30 sáng 22-10, 3 trận vòng loại sẽ diễn ra và được truyền hình trực tiếp trên các kênh Thể thao TV, Thể thao Tin tức HD, youtube VTF Media. Các trận đấu trên sân trung tâm cũng sẽ được truyền hình trực tiếp trên Thể thao TV, Thể thao Tin tức HD và youtube VTF Media.

hoangnam tv Link

hoangnam tv

(NLĐO) – Kết quả bốc thăm Giải quần vợt quốc tế Hưng Thịnh Vietnam Open 2017 sáng 21-10 đưa tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam đụng độ á quân Vietnam Open 2016, Go Soeda.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/621/hoangnam-tv/