vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

vua danh nhau

CĐV đánh nhau kinh hoàng ở Brazil【vua danh nhau】:Đó là một vụ xung đột xảy ra giữa các CĐV trong trậ

vua danh nhau

CĐV đánh nhau kinh hoàng ở Brazil

vua danh nhauĐó là một vụ xung đột xảy ra giữa các CĐV trong trận đấu giữa Atletico PR và Vasco da Gama, ở Giải Serie A – Brazil vào ngày 8-12. Hai đội đều dồn quyết tâm trong trận đấu này, Atletico muốn giành được chiến thắng để đoạt lấy tấm vé chơi tại Copa Libertadores (Champions League Nam Mỹ)ở mùa giải năm sau, còn Vasco da Gama cũng đang khao khát 3 điểm để trụ hạng. Vì thế, trận đấu đã nóng ngay khi bóng còn chưa lăn, nhất là từ trên khán đài.

Cảnh sát dùng súng cao su can thiệp

Căng thẳng dâng tới đỉnh điểm khi Atletico PR có được bàn thắng mở tỉ số ở phút thứ 5. Chứng kiến những màn ăn mừng kiểu khiêu khích của các CĐV Atletico PR, những người ủng hộ Vasco da Gama đã không kìm được bức xúc và thế là bạo lực xảy ra.

Một fan của Atletico PR bị các CĐV Vasco da Gama tấn công dã man

Mặc dù cảnh sát đã sử dụng đến súng cao su để can thiệp nhưng vẫn không thể ngăn được tình trạng hỗn loạn. Hai bên lao vào đánh đấm rất dã man, nhiều người chúng kiến đã phải bật khóc. Cảnh sát phải nhờ đến máy bay trực thăng mới có thể đưa người bị thương ra khỏi SVĐ.

Sau khoảng 1 giờ xung đột, cuối cùng trận đấu cũng được tiếp tục. Có 3 người đã gặp trọng thương và được đưa vào bệnh viện.

Đưa một CĐV bị trọng thương đi cấp cứu bằng máy bay

Các cô gái bật khóc vì lo sợ

Trận đấu kết thúc với tỉ sô 5-1 nghiêng về CLB Atletico PR, qua đó giành quyền chơi Copa Libertadores trong khi Vasco da Gama rớt hạng.

Qua trận đấu này, một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng bạo lực sân cỏ ở Brazil, nhất là thời gian diễn ra VCK World Cup 2014 đã gần kề.

vua danh nhau Link

vua danh nhau

(NLĐO) – Một trận đấu bóng đá ở Brazil vừa bắt đầu 5 phút phải tạm hoãn vì CĐV hai bên ẩu đả nhau rất kinh hoàng. Cảnh sát phải dùng đến máy bay trực thăng mới có thể đưa người bị nạn ra khỏi sân bóng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/597/vua-danh-nhau/