vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

mẫn ngọc anh

Cuộc chia tay đẹp của Mẫn Bá Xuân【mẫn ngọc anh】:Chiều 15-12, Mẫn Bá Xuân đã ghi thêm một chiến tích

mẫn ngọc anh

Cuộc chia tay đẹp của Mẫn Bá Xuân

mẫn ngọc anh

Chiều 15-12, Mẫn Bá Xuân đã ghi thêm một chiến tích khi anh lần thứ 5 bước lên bục cao nhất tại SEA Games 25 với chiếc HCV vật cổ điển hạng cân 74 kg. Chức vô địch này cũng là quà chia tay đầy trọn vẹn với đô vật sắp bước sang tuổi 33 này.

Mẫn Bá Xuân và kiểu chào quen thuộc khi giành HCV SEA Games

Bá Xuân tâm sự: “Đã tới lúc tôi cần thời gian tập trung cho gia đình, cũng như nhường lại cơ hội cho những gương mặt trẻ”. Chàng sĩ quan (hàm thiếu tá) kiêm HLV đội vật Quân đội thổ lộ: “Nói vậy chứ tôi vẫn nhớ môn vật lắm và sẽ luôn gắn với nó dù ở cương vị nào”.

Ngoài chiếc HCV của Bá Xuân, VN còn đoạt HCV do công của Tạ Ngọc Tân ở hạng cân 60 kg. Ngoài ra, vật VN còn có thêm 3 HCB từ Dương Văn Tùng (84 kg), Hồ Quang Hải (55 kg) và Khổng Văn Khoa (66 kg).

mẫn ngọc anh Link

mẫn ngọc anh

Anh được xem như là một huyền thoại trong làng vật VN khi 10 năm liền vô địch quốc gia, 4 HCV SEA Games, lại được chọn là người đọc tuyên thệ tại lễ xuất quân dự SEA Games 2009 của đoàn thể thao VN tại Nhà hát Lớn Hà Nội ngày 30-11

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/594/man-ngoc-anh/