vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

vietnam sports

Fox Sports: Việt Nam đã cống hiến một trận đấu khó tin【vietnam sports】:Ngay sau khi trận đấu kết thú

vietnam sports

Fox Sports: Việt Nam đã cống hiến một trận đấu khó tin

vietnam sports

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, đọng lại với các khán giả kênh Fox Sports là hình ảnh buồn bã của đội Jordan, tuyển được xếp “kèo trên” so với Việt Nam trước khi bước vào vòng 1/8.

Việt Nam chơi trận hay nhất từ đầu giải và xứng đáng loại Jordan

Đơn giản là ở vòng bảng, Jordan thể hiện phong độ ấn tượng, thắng Úc và đứng đầu bảng B với thành tích bất bại cùng giữ sạch lưới. Họ còn được nghỉ nhiều hơn VN 1 ngày.

Vào trận, đội bóng Tây Á còn dẫn trước sau pha sút phạt vừa mạnh vừa hiểm.

Tuy nhiên, đội Việt Nam đã chơi trận hay nhất tại giải năm nay khi tạo ra lối chơi mạch lạc, với 3 cú sút khiến thủ môn Jordan vất vả cứu thua trước khi Công Phượng gỡ hòa rồi thắng 4-2 ở loạt sút luân lưu 11 m. Trong trận, Fox Sports mở cuộc thăm dò sau khi tỉ số là 1-1 và điều bất ngờ là 50% dự đoán Việt Nam thắng so với 41% chọn Jordan và 9% hòa!

Đặng Văn Lâm cản được pha sút luân lưu của Ahmed Saleh

Bùi Tiến Dũng với cú sút quyết định đưa VN vào tứ kết

Đồng đội chúc mừng Văn Lâm

vietnam sports Link

vietnam sports

(NLĐO) – Bình luận viên kênh Fox Sports đã thốt lên như vậy sau khi chứng kiến Việt Nam lội ngược dòng thắng Jordan ở loạt sút luân lưu 11 m trong trận đầu tiên của vòng 1/8 Asian Cup vào tối 20-1

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/591/vietnam-sports/