vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

đấm bốc mỹ

Trần Văn Thảo sang Mỹ tranh đai vô địch thế giới【đấm bốc mỹ】:Văn Thảo trong lễ ký hợp đồng tham gia

đấm bốc mỹ

Trần Văn Thảo sang Mỹ tranh đai vô địch thế giới

đấm bốc mỹ

Văn Thảo trong lễ ký hợp đồng tham gia trận tranh đai WBC thế giới diễn ra vào tháng 4-2019

Tháng 11-2017, tay đấm Trần Văn Thảo gây tiếng vang lớn khi đánh bại đối thủ George Lumoly trở thành võ sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu chiếc đai WBC châu Á hạng siêu ruồi (từ 51 kg đến 52 kg). Căn cứ trên những chiến tích của Thảo, trong đó có 11 trận thắng liên tiếp, WBF (Liên đoàn Boxing thế giới) đã bị thuyết phục hoàn toàn và quyết định tổ chức cho Thảo một trận tranh đai vào ngày 12-4 ở Florida – Mỹ, nơi được xem là một trong những thánh đường của bộ môn quyền Anh. Đối thủ của anh là võ sĩ người Argentina Lucas Emmanuel Fernandez, người hiện đang sở hữu đai WBC Mỹ Latin.

Cũng trong buổi họp báo ký kết hợp đồng trận đấu tranh đai WBC thế giới của Văn Thảo vào ngày 17-1 tại TP HCM, VBF cũng đã ký kết hợp tác với Hội đồng Quyền Anh Việt Nam (VBC) để hỗ trợ phát triển phong trào quyền Anh chuyên nghiệp, giúp đào tạo và đưa các võ sĩ quyền Anh Việt Nam tiếp cận hệ thống thi đấu chuyên nghiệp trên thế giới. Ngoài ra, VBF, với sự hỗ trợ của Tổng cục TDTT, đã thành lập Ban Quyền Anh chuyên nghiệp trực thuộc VBF nhằm xây dựng và phát triển quyền Anh chuyên nghiệp có hệ thống, do trọng tài quốc tế 3 sao Vương Trọng Nghĩa làm trưởng ban.

đấm bốc mỹ Link

đấm bốc mỹ

Võ sĩ quyền Anh từng đoạt đai vô địch WBC châu Á Trần Văn Thảo sẽ có trận tranh đai vô địch WBC thế giới tại Mỹ vào tháng 4-2019, theo như thông báo của Chủ tịch Liên đoàn quyền Anh Việt Nam (VBF) Trần Minh Tiến.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/588/dam-boc-my/