vị trí của bạn Home kèo đá banh

bóng đá việt nam và úc

Báo Úc: U23 Việt Nam hay và lém lỉnh【bóng đá việt nam và úc】:U23 Úc chịu thua sự “láu cá đường phố”

bóng đá việt nam và úc

Báo Úc: U23 Việt Nam hay và lém lỉnh

bóng đá việt nam và úc

U23 Úc chịu thua sự “láu cá đường phố” của các cầu thủ U23 Việt Nam

Không giống như World Cup, báo chí Úc ít quan tâm đến hành trình của đội tuyển U23 ở Trung Quốc khi chỉ có 2 phóng viên đến ghi nhận giải đấu này. Tuy nhiên, vẫn có một số tờ như Herald Sun hay Fox Sports Úc có bài bình luận ngay sau khi trận đấu giữa U23 Úc và U23 Việt Nam kết thúc.

Trên tờ Herald Sun, phóng viên David Davutovic bình luận lối chơi của các cầu thủ Việt Nam khá đặc biệt. “Đó là sự kết hợp tốt giữa kỹ năng đã tiến bộ với sự lém lỉnh của (bóng đá) đường phố”. Davutovic lý giải về kỹ năng tiến bộ của các cầu thủ Việt Nam chính là kết quả của hàng triệu USD đã được đổ vào để đầu tư cho bóng đátrẻ trong những năm gần đây.

Trong khi đó, trang Fox Sports của Úc cũng dành một bài phân tích về thất bại đáng quên của U23 Úc. Tác giả David Weiner đã dùng cụm từ “thiếu nanh vuốt” để nói về sức tấn công yếu ớt của U23 Úc ở trận đấu này. Bài viết còn dẫn lại nhận định của cựu cầu thủ tuyển Úc Ned Zelic (46 tuổi) – người cũng đang là bình luận viên cho Fox Sports. Ông Ned Zelic cho rằng, U23 Úc triển khai tấn công quá chậm chạp và cho phép các cầu thủ Việt Nam có thời gian tổ chức phòng ngự.

Quang Hải gây ấn tượng mạnh với báo chí Úc

Ông Zelic nhận xét: “Các cầu thủ Úc thiếu bình tĩnh trước khung thành U23 Việt Nam. Thậm chí, cựu cầu thủ này gọi đây là “căn bệnh” của các đội tuyển bóng đá Úc, kể cả đội tuyển quốc gia. Song song đó, ông Zelickhen ngợi U23 Việt Nam đã làm việc chăm chỉ, có chiến thuật rõ ràng để giành chiến thắng”.

Trang Fox Sports còn dùng cụm từ “đòn knock-out kinh điển” để chỉ bàn thắng của Quang Hải vào lưới U23 Úc. Theo Fox Sports, đây một pha phản đòn xuất sắc sau khoảng thời gian U23 VN gồng mình chịu áp lực.

Trang chủ của LĐBĐ châu Á (AFC) khi bình luận về trận đấu này cho rằng kết quả gây sốc của U23 Việt Nam sẽ khiến cục diện bảng D trở nên rất khó lường, và bên cạnh đó cũng sẽ khiến HLV Park Hang Seo có bài toán lớn ở phía trước. “U23 Việt Nam cần đánh bại U23 Syria để chắc chắn vào tứ kết. Sau 2 trận đấu lấy phòng ngự làm ưu tiên, họ có dám sẵn sàng tấn công một đối thủ cũng được đánh giá cao hơn?”, bài viết đặt câu hỏi.

bóng đá việt nam và úc Link

bóng đá việt nam và úc

(NLĐO) – Kết hợp tốt kỹ năng đã tiến bộ với sự lém lỉnh của bóng đá đường phố đã giúp U23 Việt Nam quật ngã U23 Úc mạnh hơn nhưng phung phí cơ hội, tờ Herald Sun bình luận

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/565/bong-da-viet-nam-va-uc/