vị trí của bạn Home kèo đá banh

avispa fukuoka

Cầu thủ Avispa Fukuoka hướng dẫn cho cầu thủ nhí Cần Thơ【avispa fukuoka】:Đây là một hoạt động hưởng

avispa fukuoka

Cầu thủ Avispa Fukuoka hướng dẫn cho cầu thủ nhí Cần Thơ

avispa fukuoka

Đây là một hoạt động hưởng ứng chương trình phát triển bóng đá vì cộng đồng của VFF và Sport For Tomorrow – một đối tác của Đội tuyển Việt Nam. Cũng là hoạt động mà các CLB Nhật Bản luôn hướng đến mỗi khi sang Việt Nam thi đấu giao hữu.

Để làm nóng không khí giao lưu, 3 trợ lý HLV của đội Avispa Fukuoka đến sớm hơn các cầu thủ, hướng dẫn một số trò chơi kết hợp với kỹ thuật qua người trong bóng đá. Sau đó, các cầu thủ đội U13 Và U15 chia làm 2 bên thực hiện bài tập 1 chống 2.

Trong khi đó, trợ lý HLV thủ môn tận tình chỉ dạy những kỹ thuật mới cho các thủ môn “nhí” của Cần Thơ. Sau phần chơi này, các cầu thủ của CLB Nhật Bản đến sân đầy đủ và tặng sách lưu niệm cũng như chụp hình kỷ niệm với các cầu thủ U.13 và U.15 Cần Thơ.

Kết thúc buổi giao lưu, trợ lý Fukatoshi cho biết ông nhận thấy các cầu thủ nhỏ có ý tưởng, nhưng cần tập luyện nhiều hơn. Buổi giao lưu mang lại cho ông nhiều kỷ niệm khó quên trong chuyến đi này.

avispa fukuoka Link

avispa fukuoka

(NLĐO) – Nhân trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam tại Cần Thơ, sáng 11-11, các cầu thủ CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản) đã giao lưu với đội U13 và U15 Cần Thơ tại Trung tâm TDTT Cần Thơ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/561/avispa-fukuoka/