vị trí của bạn Home 24h.com.vn tin tuc bong da

đại việt sport

Hoa khôi nâng tầm hình ảnh vận động viên số 1【đại việt sport】:Thể thao thành tích cao của Việt Nam đ

đại việt sport

Hoa khôi nâng tầm hình ảnh vận động viên số 1

đại việt sport

Thể thao thành tích cao của Việt Nam đã có những bước tiến dài và thành công trên trường quốc tế. Phía sau những tấm huy chương và thành tích cao ấy vẫn còn đó những gánh nặng lo toan và mưu sinh của các vận động viên khi đời sống còn bấp bênh, thu nhập chưa được cải thiện. Nhiều người không có nguồn thu nhập khác ngoài lương vì gần như dành toàn thời gian cho việc luyện tập, thi đấu. Không ít ngôi sao thể thao Việt Nam sau khi chia tay với sự nghiệp thi đấu bị mất phương hướng khi chưa chuẩn bị tâm lý cũng như thiếu nhiều kiến thức, kỹ năng.

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương Ảnh: Quang Liêm

Tháng 5-2021, hoa khôi Nguyễn Thu Hương báo cáo luận án tiến sĩ cấp cơ sở tại Trường Đại học Thể dục Thể thao TP HCM. Luận án do GS-TS Lê Quý Phượng hướng dẫn, được hội đồng khoa học đánh giá cao về tính ứng dụng với đề tài”Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân cho vận động viên thể thao thành tích cao của Việt Nam”. “Nữ hoàng tốc độ” Vũ Thị Hương, kiện tướng dance sport Khánh Thi… đã lên tiếng ủng hộ dự án này. Xây dựng thương hiệu cá nhân thành công và đang sống thoải mái, HLV Khánh Thi cho rằng hoa khôi Nguyễn Thu Hương đã góp phần định hướng cho chị trong giai đoạn chuẩn bị chia tay sự nghiệp thi đấu đỉnh cao. Hiện tại, học viện khiêu vũ của chị và gia đình được nhiều người ủng hộ, đóng góp cho thể thao Việt Nam nhiều vận động viên chất lượng cao.

Với việc phản biện tự tin và chuẩn xác, đề tài báo cáo của nghiên cứu sinh Nguyễn Thu Hương được hội đồng chấm luận án gồm các giáo sư, tiến sĩ ở nhiều lĩnh vực đánh giá xuất sắc.

Với Nguyễn Thu Hương, sau khi đoạt danh hiệu Hoa khôi thể thao Việt Nam năm 1995, tiếp theo là danh vị Á hậu quý bà thế giới năm 2011, chị có nhiều cơ hội để gần gũi với các vận động viên đỉnh cao của thể thao Việt Nam. Tình cờ chứng kiến những câu chuyện của các ngôi sao thể thao Việt Nam một thời, sau khi nghỉ thi đấu đã sống rất chật vật, khó khăn, nữ doanh nhân này cứ trăn trở, day dứt.

“Từ trước đến nay, gần như không có một đề tài khoa học nào tìm ra được nguyên nhân và giải pháp của vấn đề này. Nhờ được TS Vũ Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam – động viên, tôi đã quyết định tìm hiểu và đưa ra giải pháp trên con đường nghiên cứu khoa học. Tôi bắt tay vào viết về đề tài này trong hơn 5 năm ròng rã!” – hoa khôi thể thao nói.

Giới chuyên môn và những nhà nghiên cứu quan tâm đến luận án này bởi sự cấp thiết ở tầm quốc gia với những chiến lược bài bản để xây dựng thương hiệu cá nhân cho các vận động viên thể thao thành tích cao Việt Nam.

Đầu xuân 2022, Nguyễn Thu Hương cùng nhóm thực hiện dự án đã triển khai thực tế, mà đầu tiên là chương trình tìm kiếm học bổng để các cựu ngôi sao và những vận động viên như Ánh Viên (bơi lội), Thạch Kim Tuấn (cử tạ), Bùi Văn Đại (Vovinam)… có thể tiếp cận được những chương trình giáo dục thích hợp, từ đó nâng cao học vấn. Có nền tảng tốt, việc xây dựng thương hiệu sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những tài năng này, sau đó chính là việc tiếp thị thương hiệu sao cho đúng người, đúng chỗ và đúng thời điểm.

Nguyễn Thu Hương khẳng định: “Thương hiệu cá nhân của các vận động viên thể thao thành tích cao của nước ta giống như những viên kim cương thô chưa được mài giũa và tiếp thị đúng cách. Nếu chúng ta biết cách đầu tư, xây dựng, khai thác một cách bài bản thì các vận động viên với tài năng của mình sẽ thu hút được một nguồn tài trợ lớn, không chỉ cho cá nhân mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của cả bộ môn thể thao mà họ đại diện”.

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương đã vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn hóa – Thể thao và Du lịch” do Bộ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch trao tặng trong năm 2021.

đại việt sport Link

đại việt sport

Dự án Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân cho vận động viên thể thao thành tích cao của Việt Nam của Hoa khôi thể thao Việt Nam 1995 Nguyễn Thu Hương nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều người trong giới ngay từ khi còn trên giấy.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/560/dai-viet-sport/