vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

nguyễn thành công

HLV Nguyễn Thành Công chia tay CLB Thanh Hóa sau công văn kỳ lạ của bầu Đệ【nguyễn thành công】:Bầu Đệ

nguyễn thành công

HLV Nguyễn Thành Công chia tay CLB Thanh Hóa sau công văn kỳ lạ của bầu Đệ

nguyễn thành công

Bầu Đệ lại ra quy định lạ dành cho HLV trưởng Nguyễn Thành Công

Trước đó, dư luận quan tâm đến việc Ban lãnh đạo CLB Thanh Hoá gửi công văn chỉ đạo cho HLV Nguyễn Thành Công phải thực một loạt yêu cầu liên quan đến quyền hạn của ông ở đội bóng. Những yêu cầu liên quan đến các quyền hạn này chẳng khác nào ép ông Công phải ra đi.

Theo đó, thứ nhất, ông Công phải báo cáo, đưa cụ thể danh sách cầu thủ đá chính, dự bị trong các trận đấu còn lại của V-League 2020. Thứ hai, trong mọi trận đấu phải sử dụng cả ba ngoại binh và một cầu thủ nhập tịch mà đội bóng đang có, trừ trường hợp chấn thương hay bị treo giò. Thứ ba, trong các trận đấu, muốn thay người, ông Công phải xin ý kiến các thành viên ban huấn luyện và được quá nửa chấp thuận.

HLV Nguyễn Thành Công quyết định từ chức

Ít giờ sau khi dư luận đón nhận văn bản khó tin từ phía bầu Đệ, HLV Nguyễn Thành Công đã chọn giải pháp ra đi. “Chuyện hợp đồng được giải quyết êm đẹp. Hai bên thỏa thuận được điều khoản kết thúc hợp đồng”, HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ.

Việc HLV Thành Công ra đi đã được dự báo trước. Sau khi 2 bên làm việc rõ ràng, HLV Nguyễn Thành Công chấp nhận nghỉ việc, còn CLB Thanh Hóa đồng ý không đòi đền bù hợp đồng. HLV Nguyễn Thành Công cho biết thủ tục chỉ còn ký giấy thanh lý. Ông đang chờ ký vào đơn để không còn ràng buộc.

nguyễn thành công Link

nguyễn thành công

(NLĐO) – Chiều 11-9, HLV trưởng Nguyễn Thành Công đã quyết định chia tay CLB Thanh Hóa sau khi phải nhận những điều kiện áp đặt từ ông bầu Nguyễn Văn Đệ liên quan đến quyền hạn HLV trưởng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/555/nguyen-thanh-cong/