vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

keo sokpheng

Vũ khí bí mật của U22 Campuchia khiến HLV Park Hang-seo sợ lộ đội hình?【keo sokpheng】:HLV Park Hang-

keo sokpheng

Vũ khí bí mật của U22 Campuchia khiến HLV Park Hang-seo sợ lộ đội hình?

keo sokpheng

HLV Park Hang-seo trong buổi tập sáng 6-12 để chuẩn bị cho trận gặp Campuchia

“Tôi đặc biệt chú ý đến cầu thủ số 14 của U22 Campuchia (Keo Sokpheng). Anh ta là chủ bài của U22 Campuchia. Một cầu thủ rất lợi hại và là nhân tố quyết định đến thành bại của đội bóng này”, đó là chia sẻ của HLV Park Hangs-seo về nhân tố nguy hiểm nhất trong đội hình của U22 Campuchia.

Keo Sokpheng vốn là tuyển thủ Quốc gia Campuchia, anh thi đấu ở SEA Games 2019 với tư cách là cầu thủ trên 22 tuổi được bổ sung. Chân sút sinh năm 1992 đã có 3 bàn thắng ở vòng bảng SEA Games 30. Điều quan trọng là cầu thủ có biệt danh “Ronaldo của Campuchia” giỏi tiếng Việt.

Đứng trên sân, mọi chỉ đạo của ban huấn luyện U22 Việt Nam với các cầu thủ, Keo Sokpheng có thể dễ dàng chuyển ngữ cho phía Campuchia lên phương án đối phó. Cha Keo Sokpheng là người Hoa gốc Việt, mẹ sinh ra và lớn lên tại Tây Ninh. Keo Sokpheng sinh ở Campuchia nhưng anh có thời gian dài sinh sống ở Việt Nam và đã theo học văn hóa ở quê mẹ Tây Ninh cho đến hết năm lớp 9 mới sang lại Campuchia sinh sống.

Keo Sokpheng rất giỏi tiếng Việt Nam nên thừa sức phiên dịch cho ban huấn luyện cũng như đồng đội chiến thuật, con người của U22 Việt Nam

Cầu thủ sinh năm 1992 được sinh ra trong gia đình có truyền thống bóng đá. Keo Sokpheng cũng chính là em trai của Keo Sokngon, cựu tiền đạo nổi tiếng của tuyển Campuchia và hiện làm HLV của CLB Phnom Penh Crown FC. Anh trai Keo Sokpheng, Keo Sokngon, từng chia sẻ: “Khi chuyển sang Campuchia, tôi tiếp tục theo học văn hóa cũng như nghe cha dạy dỗ nên cũng biết được thêm ba thứ tiếng là tiếng Hoa, tiếng Thái và tiếng Campuchia. Điều này giải thích tại sao khi thấy các cầu thủ Việt Nam trò chuyện, còn HLV đội bạn chỉ đạo chiến thuật, tôi đều nắm bắt được và truyền đạt lại cho các đồng đội”.

Không riêng gì Keo Sokpheng, có đến 7-8 cầu thủ U22 Campuchia cực kì giỏi tiếng Việt. Thậm chí họ còn lên báo chí và Youtube nghiên cứu lối chơi, đọc được đội hình U22 Việt Nam. Điều này lí giải vì sao HLV Park Hang-seo lại bất ngờ chọn ngay thời điểm trước trận gặp Campuchia để yêu cầu truyền thông Việt Nam ngừng tiết lộ đội hình ra sân ở bán kết SEA Games 2019. Nhà cầm quân người Hàn Quốc hiểu rõ vũ khí bí mật của Campuchia nên không muốn để đối thủ nắm thóp được chiến thuật, con người của U22 Việt Nam ở trận đấu có ý nghĩa quan trọng này.

keo sokpheng Link

keo sokpheng

(NLĐO) – Lối chơi quả cảm của U22 Campuchia cũng không nguy hiểm với HLV Park Hang-seo bằng việc nhiều cầu thủ Campuchia nghe hiểu được tiếng Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/538/keo-sokpheng/