vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

lục vĩ

Messi lập kỷ lục vĩ đại tại Barcelona【lục vĩ】:Đó là bàn thắng diễn ra ở phút 90+3 trong trận đấu ở v

lục vĩ

Messi lập kỷ lục vĩ đại tại Barcelona

lục vĩ

Đó là bàn thắng diễn ra ở phút 90+3 trong trận đấu ở vòng 32 Liga giữa Barcelona và Valencia. Lionel Messi một mình dẫn bóng băng lên trong pha phản công. Phải mất 2 lần dứt điểm để anh đưa bóng vào lưới đối thủ nhưng không bõ công anh, bàn thắng ấn định tỉ số 2-0 ấy là dấu mốc lịch sử: Messi ghi bàn thứ 400/471 trận của mình cho Barcelona. Đây cũng là bàn thắng thứ 46/46 trận của Messi ở mùa này.

Bàn thắng đánh dấu cột mốc vĩ đại của Messi tại La Liga

Messi cũng là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử CLB Barcelona. Trong 400 bàn này, có 317 bàn bằng chân trái, 64 bàn bằng chân phải, 17 bàn bằng đầu, 1 bàn bằng ngực và 1 bàn bằng… tay. Nếu tính cả các trận giao hữu, Messi đã ghi 428 bàn cho Barcelona – cũng là nhiều nhất trong lịch sử đội bóng.

Trận đấu giữa Barcelona và Valencia diễn ra vô cùng kịch hấp dẫn. Nếu may mắn hơn đội khách đã có thể ghi ít nhất 2 bàn trong hiệp 1 khi họ bỏ lỡ một quả phạt đền và một pha sút bóng đi trúng cột dọc khung thành thủ môn Bravo.

Video clip bàn thắng:

Suarez mở tỉ số cho Barcelona ở giây thứ 58, ngay pha giao bóng và tấn công công đầu tiên của đội chủ nhà. Valencia trận này chơi rất hay trước đội đầu bảng La Liga. Có những lúc họ kiểm soát bóng nhiều hơn và buộc hàng phòng ngự Barca luôn vào thế chống đỡ vất vả. Tuy nhiên, vận may chưa thể đến với họ khi các tiền đạo dứt điểm rất vô duyên dù cơ hội đến rất rõ ràng.

Suarez ngày càng thi đấu thăng hoa và ăn ý với Messi

lục vĩ Link

lục vĩ

(NLĐO) – Pha lập công ấn định chiến thắng 2-0 của Messi cho Barcelona trước Valencia tối 19-4 đã đánh dấu cột mốc bàn thắng thứ 400 của tiền đạo người Argentina ở La Liga.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/536/luc-vi/