vị trí của bạn Home 24h.com.vn tin tuc bong da

quỳnh anh vợ duy mạnh

Duy Mạnh cầu hôn em vợ Văn Quyết, cựu chủ tịch Sài Gòn FC xác nhận cho cưới【quỳnh anh vợ duy mạnh】:D

quỳnh anh vợ duy mạnh

Duy Mạnh cầu hôn em vợ Văn Quyết, cựu chủ tịch Sài Gòn FC xác nhận cho cưới

quỳnh anh vợ duy mạnh

Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh đã quen nhau hơn 3 năm

“Đồng ý làm vợ anh nhé” là nội dung dòng trạng thái mà Duy Mạnh đăng tải trên trang Facebook cá nhân tối 1-1, kèm theo đó là tấm ảnh chụp trung vệ đội tuyển Việt Nam và người bạn gái Quỳnh Anh ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM. Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã quen nhau được 3 năm và theo gia đình hai bên, cả hai sẽ tổ chức đám cưới trong năm 2020.

Quỳnh Anh là con gái thứ hai của ông Nguyễn Giang Đông, cựu chủ tịch CLB Bóng đá Sài Gòn khi đội bóng thuộc quyền sở hữu của bầu Hiển “chuyển hộ khẩu” từ Hà Nội vào TP HCM. Ông Đông đã có công giúp Sài Gòn FC trở thành một thế lực của V-League trong giai đoạn 2017-2018.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng không xa lạ gì ông Đông bởi người con rể đầu tiên của ông cũng là một nhân vật nổi tiếng trong giới bóng đá Việt Nam – tiền đạo Nguyễn Văn Quyết. Con gái lớn của ông Đông là người đẹp Nguyễn Thị Huyền Mi, lập gia đình cùng tiền đạo Văn Quyết vào năm 2015.

Duy Mạnh đã gửi lời cầu hôn đến bạn gái Quỳnh Anh trên mạng xã hội Facebook

Trong một lần trò chuyện cùng ông Nguyễn Giang Đông vào dịp cuối năm 2019, cựu chủ tịch Sài Gòn FC cho biết Duy Mạnh đã ngỏ ý muốn rước con gái thứ hai của ông về làm vợ. Gia đình ông đã tán thành vì Duy Mạnh là mẫu đàn ông vừa tài năng nhưng rất biết chăm sóc gia đình.

“Duy Mạnh đã có nghề nghiệp ổn định, đã mua được nhà riêng và biết lo lắng, chu toàn cho gia đình. Hai đứa dự kiến sẽ tổ chức lễ cưới trong năm 2020. Bây giờ chỉ chọn thời điểm thích hợp, ngày lành tháng tốt và không bị việc thi đấu cho CLB cũng như đội tuyển ảnh hưởng là hai gia đình tổ chức hôn lễ cho hai cháu” – ông Đông chia sẻ.

Sau khi Duy Mạnh đăng tải dòng trạng thái cầu hôn bạn gái Quỳnh Anh, đã có hơn 180.000 lượt like cũng như gần 7.000 bình luận chúc mừng đôi trai tài, gái sắc. Hàng loạt tuyển thủ quốc gia cũng như U23 Việt Nam đã vào bình luận, chúc mừng cặp đôi này.

quỳnh anh vợ duy mạnh Link

quỳnh anh vợ duy mạnh

(NLĐO) – Tối 1-1, trung vệ Đỗ Duy Mạnh gây xôn xao dư luận khi ngỏ lời cầu hôn bạn gái Quỳnh Anh trên mạng xã hội Facebook bằng tấm ảnh chụp hai người trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/531/quynh-anh-vo-duy-manh/