vị trí của bạn Home kèo đá banh

hlv polking

HLV Polking muốn tuyển Thái Lan tham dự World Cup 2026【hlv polking】:HLV Polking đặt mục tiêu đưa đội

hlv polking

HLV Polking muốn tuyển Thái Lan tham dự World Cup 2026

hlv polking

HLV Polking đặt mục tiêu đưa đội tuyển Thái Lan tham dự World Cup 2026

Chia sẻ với trang thể thao uy tín của Thái Lan Siam Sports, HLV Polking đánh giá đội tuyển Thái Lan đang phát triển đúng hướng và hoàn toàn có thể hiện thực hóa tham vọng lần đầu tham dự đấu trường World Cup. Phát biểu của ông Polking như một lời hứa hẹn để được LĐBĐ Thái Lan (FAT) tạo cơ hội gia hạn hợp đồng.

Ông Polking từng có thời gian ngắn dẫn dắt CLB TP HCM thi đấu ở V-League nhưng không thành công và sớm bị thanh lý hợp đồng. Thay thế ông Nishino Akira trong vai trò HLV tuyển Thái Lan, ông Polking đã giúp đội bóng xứ chùa vàng vô địch AFF Cup 2020 diễn ra tại Singapore cuối năm 2021.

Ông Polking cùng trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Madam Pang

Chiến lược gia 45 tuổi người Brazil chia sẻ: “Ước mơ của tôi là giúp đội tuyển Thái Lan lần đầu tiên dự VCK World Cup và hi vọng sẽ hiện thực điều đó tại World Cup 2026. Vòng loại World Cup 2026 có rất nhiều đội mạnh, châu Á sẽ có nhiều suất tham dự hơn nữa. Tuyển Thái Lan hoàn toàn có thể biến giấc mơ thành hiện thực. Tuyển Việt Nam còn góp mặt ở top 12 đội thì Thái Lan hoàn toàn có thể vào top 8 để có vé dự World Cup 2026”.

VCK World Cup 2026 dự kiến có 48 đội tham dự và được tổ chức ở Bắc Mỹ. Số suất cho các đội châu Á được nâng lên 8 thay vì 4,5 suất như trước đây và đó là cơ sở để HLV Polking tự tin tuyển Thái Lan sẽ góp mặt ở đấu trường đẳng cấp nhất hành tinh. Tuy nhiên, để hiện thực hóa mục tiêu đề ra, HLV Polking cho rằng tuyển Thái Lan cần được thi đấu cọ xát nhiều hơn với các đội bóng mạnh và giải vô địch quốc gia cũng cần được nâng cấp thêm.

“Ở sân chơi này, có nhiều đội bóng mạnh hơn Thái Lan. Nếu muốn đạt mục tiêu, bóng đá Thái Lan phải cải thiện chất lượng chuyên môn giải vô địch quốc gia, tạo cơ hội cho cầu thủ phát triển và tạo điều kiện để ban huấn luyện chọn lọc nhân tố tốt nhất cho đội tuyển” – ông Polking nhấn mạnh.

hlv polking Link

hlv polking

(NLĐO) – Sau khi vô địch AFF Cup 2020, HLV Mano Polking đã đặt mục tiêu đưa tuyển Thái Lan tham dự VCK World Cup 2026 dù hạn hợp đồng của ông với đội bóng xứ chùa vàng sẽ kết thúc vào năm 2023.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/519/hlv-polking/