vị trí của bạn Home 24h.com.vn tin tuc bong da

phương thành

Phương Thành, Huy Hoàng nhận thưởng đậm【phương thành】:Như vậy, chỉ sau 2 ngày thi đấu, kình ngư Nguy

phương thành

Phương Thành, Huy Hoàng nhận thưởng đậm

phương thành

Như vậy, chỉ sau 2 ngày thi đấu, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng chắc chắn có được 130 triệu đồng cho 2 HCV 400 m tự do và 1.500 m tự do kèm theo thành tích phá 2 kỷ lục SEA Games, chưa kể anh cũng được nhận 50 triệu đồng tiền thưởng nóng từ đoàn thể thao Việt Nam.

Đinh Phương Thành với 2HCV, 1HCB, 1HCĐ sẽ được thưởng 135 triệu đồng

Huy Hoàng còn thi đấu thêm vài nội dung tương tự các thành viên tuyển bơi Việt Nam nên số tiền thưởng chắc chắn sẽ không dừng ở đó. Còn với Đinh Phương Thành – tác giả của 2 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ – cầm chắc khoản tiền thưởng 135 triệu đồng do tuyển thể dục dụng cụ đã hoàn thành chương trình thi đấu tại SEA Games 30. Xét về tập thể, đội tuyển kurash với 7 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ sẽ nhận khoản thưởng 380 triệu đồng.

Trong khi đó, theo tờ Bola (Indonesia), chính phủ xứ sở vạn đảo đã quyết định treo mức thưởng lên đến 14.000 USD cho HCV, 7.000 USD cho HCB và 4.200 USD cho HCĐ. Mức thưởng cho HLV bằng phân nửa của VĐV có thành tích tương ứng.

Đơn vị đồng hành:

phương thành Link

phương thành

Theo quy định của nhà nước, mức thưởng ở cấp độ SEA Games cho HCV là 45 triệu đồng, HCB 25 triệu đồng và HCĐ là 20 triệu đồng. VĐV phá kỷ lục hoặc lập kỷ lục mới được thưởng 20 triệu đồng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/494/phuong-thanh/