vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

thanh bình

U23 Việt Nam: Thanh Bình bình phục, tập trung chữa cho Danh Trung và Văn Toản【thanh bình】:HLV Gong O

thanh bình

U23 Việt Nam: Thanh Bình bình phục, tập trung chữa cho Danh Trung và Văn Toản

thanh bình

HLV Gong Oh-kyun ra sân động viên toàn đội sau trận hòa 2-2 tiếc nuối với U23 Thái Lan

Trong trận đấu gặp U23 Thái Lan tối 2-6, thủ môn Văn Toản và tiền đạo Danh Trung đã bị chấn thương, không thể tiếp tục thi đấu. Sáng 3-6, hai cầu thủ này đã được bác sĩ đội tuyển đưa đi chụp MRI để xác định rõ hơn về mức độ tổn thương.

Kết quả, Văn Toản bị trật khớp, tổn thương xương đốt bàn ngón áp út tay trái. Mặc dù tổn thương không lớn nhưng thủ thành này khó có thể kịp hồi phục cho trận đấu kế tiếp. 

Về phía Danh Trung, tiền đạo này may mắn chỉ bị tổn thương phần mềm cổ chân. Tuy vậy, Danh Trung cũng cần được tiếp tục theo dõi để có liệu pháp điều trị hồi phục tốt nhất.

Danh Trung tập tễnh rời sân ở hiệp 2

Cũng ở trận đấu ngày hôm qua, một số cầu thủ U23 Việt Nam rơi vào trạng thái bị “chuột rút”, chủ yếu là nhóm các cầu thủ không thi đấu tại SEA Games 31. 

Điều này được lý giải là do các cầu thủ đó đã trải qua thời gian khá dài nghỉ thi đấu tại CLB và cũng mới quay trở lại tập luyện khi lên tập trung cùng đội tuyển, nên việc hoạt động với cường độ cao sẽ dễ dẫn tới quá tải. BHL cũng đã có giải pháp để điều chỉnh, ổn định thể lực cho toàn đội.

Về trường hợp của Thanh Bình, hậu vệ này đã trở lại trạng thái bình thường, đủ khả năng ra sân cho trận đấu gặp U23 Hàn Quốc vào ngày 5-6 tới. Các cầu thủ còn lại cũng không có vấn đề gì về sức khỏe.

HLV Gong Oh-kyun cho các cầu thủ được nghỉ tập vào ngày 3-6 để phục hồi hoàn toàn nhằm hướng đến trận gặp U23 Hàn Quốc vào ngày 5-6 tới

Điều quan trọng nhất thời điểm này là toàn đội cần được hồi phục thể trạng một cách sớm nhất. Đó cũng chính là lý do HLV Gong Oh Kyun quyết định cho các học trò nghỉ xả hơi trọn ngày hôm nay. Đội sẽ trở lại sân tập vào chiều ngày mai, 4-6.

thanh bình Link

thanh bình

(NLĐO) – Theo thông báo của LĐBĐ Việt Nam, Văn Toản bị trật khớp ngón tay, Danh Trung bị phần mềm cổ chân, trong khi Thanh Bình quay trở lại sẵn sàng thi đấu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/486/thanh-binh/