vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

trần đình trọng

Trung vệ Trần Đình Trọng chia tay Hà Nội FC, cập bến TopenLand Bình Định【trần đình trọng】:Đình Trọng

trần đình trọng

Trung vệ Trần Đình Trọng chia tay Hà Nội FC, cập bến TopenLand Bình Định

trần đình trọng

Đình Trọng (trái) cùng HLV Park Hang-seo

Trần Đình Trọng là tài năng trưởng thành từ Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Hà Nội, góp công giúp đội bóng thủ đô đăng quang vô địch các giải U19, U21 quốc gia trong giai đoạn 2014-2016, vô địch V-League (2018, 2019), cúp quốc gia (2019, 2020), Siêu cúp quốc gia (2018, 2019, 2020) và là một trụ cột không thể thiếu trong đội hình các cấp đội tuyển Việt Nam.

Đến thời điểm hiện tại, trung vệ sinh năm 1997 này đã thi đấu 32 trận cho Hà Nội FC và 13 lần khoác áo tuyển Việt Nam, đóng vai trò trụ cột trong hành trình vô địch AFF Cup 2018 của tuyển quốc gia. Tuy nhiên, chấn thương đầu gối đã khiến Đình Trọng không thể thi đấu thường xuyên trong 2 năm qua.

Ở hai trận vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á gần đây nhất, Đình Trọng được HLV Park Hang-seo tung vào đội hình xuất phát chạm trán Trung Quốc và Úc nhưng không thể thi đấu trọn vẹn vì chưa hoàn toàn phục hồi thể trạng sau thời gian chữa trị chấn thương.

Chia tay đội bóng thủ đô, Trần Đình Trọng sẽ cập bến đỗ TopenLand Bình Định. Tuy chưa biết bản hợp đồng giữa Đình Trọng và đội bóng đất võ có thời hạn bao lâu, giá trị bao nhiêu nhưng chắc chắn trung vệ 24 tuổi sẽ có tên trong danh sách đăng ký thi đấu V-League 2022 của TopenLand Bình Định.

trần đình trọng Link

trần đình trọng

(NLĐO) – Trước thời hạn đăng ký danh sách thi đấu V-League 2022, trung vệ thép tuyển Việt Nam Trần Đình Trọng bất ngờ chia tay Hà Nội FC để đầu quân cho CLB TopenLand Bình Định

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/485/tran-dinh-trong/