vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

hoàng anh gia lai

Hủy V-League 2021: Hoàng Anh Gia Lai “chờ” vô địch【hoàng anh gia lai】:Chiều 24-8, LĐBĐ Việt Nam (VFF

hoàng anh gia lai

Hủy V-League 2021: Hoàng Anh Gia Lai “chờ” vô địch

hoàng anh gia lai

Chiều 24-8, LĐBĐ Việt Nam (VFF) và Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã phối hợp tổ chức cuộc họp trực tuyến với các đội bóng ở Giải Hạng nhất cũng như V-League để quyết định về số phận của mùa giải sau khi Ban Chấp hành VFF thống nhất chủ trương dừng tất cả giải đấu dù đã đi hơn một nửa chặng đường.

Khác với lần lấy ý kiến văn bản trước đó của VPF gửi các đội bóng, trong cuộc họp lấy ý kiến biểu quyết trực tuyến lần này, 27/27 đội bóng đã nhất trí hủy tất cả giải đấu gồm V-League, Giải Hạng nhất và Cúp Quốc gia 2021.

VPF sẽ tham khảo quy định hướng dẫn của AFC nên CLB HAGL chưa được xác định vô địch V-League hay sẽ đại diện Việt Nam dự AFC Champions League

Quyết định này đưa ra trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, chưa có dấu hiệu giảm trong thời gian qua. Hơn nữa, lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới rải đều trong 4 tháng cuối năm nên V-League, Giải Hạng nhất và Cúp Quốc gia cũng không thể chen vào cho dù vào những tháng tới dịch bệnh có được khống chế hoàn toàn hay chưa.

Đây được coi là quyết định mang tính lịch sử của bóng đá Việt Nam. Trước đó, VPF đã quyết định lùi mùa giải sang tháng 2-2022 nhưng các đội không đồng ý bởi phải gánh khoản chi phí quá lớn trong thời gian dài không đá. Vấn đề là sau cuộc họp chiều 24-8, vẫn chưa có quyết định cuối cùng về việc nên chọn ra nhà vô địch hay có suất xuống hạng mùa giải năm nay. Ngoài ra, ai sẽ đại diện bóng đá Việt Nam tham dự sân chơi châu lục ở mùa giải tới cũng chưa được nhắc đến. Từ cuộc họp, VPF sẽ phải xem xét theo các hướng dẫn của AFC và trình, xin ý kiến Ban Chấp hành VFF.

Căn cứ từ nội dung cuộc họp trực tuyến, có thể thấy AFC sẽ đóng vai trò khá quan trọng, mở ra một hướng mới dành cho việc xác định đầy đủ thứ hạng của các đội bóng tham dự V-League 2021. Dựa vào quy định của AFC ban hành, VFF và VPF có thể sẽ phải tuân thủ đúng quy định về việc công nhận HAGL vô địch hoặc bắt buộc đội cuối bảng là SLNA phải rớt hạng. Điều đó cũng đồng nghĩa sẽ tạo ra nhiều tranh luận trong thời gian tới, trước khi VPF gửi ý kiến tổng hợp của các CLB lên VFF để đưa ra nghị quyết và thực hiện.

Bên cạnh việc chưa xác định được đội vô địch và rớt hạng, một trong những nội dung quan trọng khác của cuộc họp trực tuyến chiều 24-8 là VPF cùng các CLB sẽ phải xây dựng phương án khắc phục những ảnh hưởng của việc hủy các giải bóng đá chuyên nghiệp. Trong đó có thiệt hại từ các ràng buộc hợp đồng kinh tế với 5 nhà tài trợ và 3 đối tác.

VPF dự kiến kế hoạch các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2022 sẽ bắt đầu từ ngày 17-2 và kết thúc vào ngày 4-9.

Lo chấn thương khi tái đấu U23 Việt Nam

Chiều 25-8, đội tuyển Việt Nam sẽ tái đấu với U23 Việt Nam trong 2 trận giao hữu liên tiếp kéo dài từ 17 giờ đến 22 giờ tại sân Trung tâm Đào tạo trẻ LĐBĐ Việt Nam.

Sau khi thiếu vắng tiền vệ Trần Minh Vương do gặp chấn thương ở trận giao hữu với chính U23 Việt Nam vào ngày 19-8, HLV Park Hang-seo đã có cuộc trò chuyện, nhắc nhở toàn đội cố gắng thận trọng khi tập luyện và đá giao hữu.

Tuyển Việt Nam chỉ còn hơn 1 tuần tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Ả Rập Saudi, vì vậy nhà cầm quân người Hàn Quốc không muốn xảy ra bất kỳ biến cố nào khác có thể ảnh hưởng đến lực lượng của đội.

hoàng anh gia lai Link

hoàng anh gia lai

Sau cuộc họp chiều 24-8, vẫn chưa có quyết định cuối cùng về việc chọn đội đang dẫn đầu là HAGL vô địch giải và đội chót bảng SLNA có rớt hạng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/481/hoang-anh-gia-lai/