vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

truoc bang

Đông Á Thanh Hóa kết thúc đợt tập huấn bằng chiến thắng trước FC Phố Hiến【truoc bang】:Đông Á Thanh H

truoc bang

Đông Á Thanh Hóa kết thúc đợt tập huấn bằng chiến thắng trước FC Phố Hiến

truoc bangĐông Á Thanh Hóa kết thúc đợt tập huấn bằng chiến thắng trước FC Phố Hiến

Tiền đạo tân binh Paulo Henrique đã ghi 1 bàn thắng giúp Đông Á Thanh Hóa giành chiến thắng 3-1 trước FC Phố Hiến trong trận đấu giao hữu cuối cùng của đợt tập huấn trước mùa giải.

Đông Á Thanh Hóa (áo vàng) chơi áp đảo so với Phố Hiến (áo xanh)

Trong trận đấu với đội chủ nhà Phố Hiến chiều qua (25-1), HLV Petrovic đã bố trí đội hình mạnh nhất với sự góp mặt của 3 ngoại binh. Thủ thành Bửu Ngọc được nghỉ ngơi ở trận này, thay thế là Lương Bá Sơn. Nhà cầm quân người Serbia tiếp tục để các vị trí chính thức được rèn giũa, định hình dần lối chơi cho Đông Á Thanh Hóa.

Minh Tùng (áo vàng) ghi bàn san bằng tỷ số 1-1 cho Đông Á Thanh Hóa.

CLB Phố Hiến mở tỷ số trước ngay trong hiệp 1 do Võ Nguyên Hoàng lập công, nhưng trung vệ Nguyễn Minh Tùng của Thanh Hóa đã gỡ hòa 1-1 ngay sau đó. Đông Á Thanh Hóa tiếp tục áp đảo và Hoàng Đình Tùng nâng tỷ số lên 2-1 cho Đông Á Thanh Hóa trước khi hiệp 1 khép lại.

Hoàng Đình Tùng ghi bàn, nâng tỷ số lên 2-1 cho Đông Á Thanh Hóa.

Trước khi kết thúc trận đấu Paulo Henrique đã thực hiện thành công bằn thắng từ chấm 11m, ấn định chiến thắng 3-1 của Thanh Hóa trước chủ nhà Phố Hiến FC.

Chân sút tân binh người Brazil đã có được 2 bàn thắng, thể hiện được sự tiến bộ rõ rệt trong đợt tập huấn chuẩn bị mùa giải mới của Đông Á Thanh Hóa.

Paulo Henrique (áo vàng) ghi bàn thắng thứ 3 cho Đông Á Thanh Hóa trước Phố Hiến FC (áo xanh).

Đội bóng xứ Thanh đã kết thúc đợt tập huấn trước mùa giải với thành tích xếp thứ nhì tại Giải Viettel mở rộng, xếp thứ 3 tại Giải Hoa Lư 2022 và giành chiến thắng trước Phố Hiến FC.

Đông Á Thanh Hóa sẽ tập buổi cuối cùng vào sáng 27-1, sau đó các thành viên ban huấn luyện, các cầu thủ sẽ tiêm mũi 3 vắc xin phòng COVID-19 vào buổi chiều trước khi chính thức nghỉ tết.

Mạnh Cường

truoc bang

truoc bang

Tiền đạo tân binh Paulo Henrique đã ghi 1 bàn thắng giúp Đông Á Thanh Hóa giành chiến thắng 3-1 trước FC Phố Hiến trong trận đấu giao hữu cuối cùng của đợt tập huấn trước mùa giải.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/424/truoc-bang/