vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

bùi văn hiếu

CLB Thanh Hóa chia tay 3 tiền vệ Bùi Văn Hiếu, Phạm Văn Nam và Vương Quốc Trung【bùi văn hiếu】:CLB Th

bùi văn hiếu

CLB Thanh Hóa chia tay 3 tiền vệ Bùi Văn Hiếu, Phạm Văn Nam và Vương Quốc Trung

bùi văn hiếuCLB Thanh Hóa chia tay 3 tiền vệ Bùi Văn Hiếu, Phạm Văn Nam và Vương Quốc Trung

Sau khi ký hợp đồng với một loạt tân binh cả nội lẫn ngoại, CLB Thanh Hóa cũng vừa chính thức nói lời chia tay với 3 tiền vệ gồm Bùi Văn Hiếu, Phạm Văn Nam và Vương Quốc Trung.

Bùi Văn Hiếu (bên trái) và Phạm Văn Nam (bên phải) cùng chia tay CLB Thanh Hóa sau 2 mùa giải gắn bó.

Cả Bùi Văn Hiếu và Phạm Văn Nam cùng cập bến và bắt đầu chơi cho CLB Thanh Hóa từ mùa giải 2018. Trước khi chơi cho đội bóng xứ Thanh, Bùi Văn Hiếu là cựu cầu thủ của Than Quảng Ninh, Hà Nội FC. Trong 2 mùa giải chơi cho Thanh Hóa, Bùi Văn Hiếu cũng đã có những đóng góp đáng kể, nhất là mùa giải 2018 với vị trí á quân V.League và Cúp Quốc gia. Cầu thủ sinh năm 1989, gốc Quảng Ninh này cũng đã có 2 bàn thắng cho Thanh Hóa ở mùa giải 2019.

Bùi Văn Hiếu đã được tham gia AFC Cúp 2018 trong màu áo Thanh Hoá.

So với năm 2018, số lần ra sân của Bùi Văn Hiếu ở mùa giải 2019 ít hơn. Sau khi Thanh Hóa trụ hạng thành công và chuẩn bị cho mùa giải mới 2020, Bùi Văn Hiếu không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng xứ Thanh. Hai bên đã thống nhất thanh lý hợp đồng để cầu thủ này tìm bến đỗ mới.

Phạm Văn Nam 1 lần giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu ở vòng 14 V.League 2019.

Trong khi đó, tiền vệ Phạm Văn Nam sau 2 mùa giải gắn bó với Thanh Hóa cũng đã nói lời chia tay. Cầu thủ trưởng thành từ lò đạo tạo của CLB Nam Định này chơi khá năng nổ và tròn vai trong mỗi lần được ra sân thi đấu. Dấu ấn lớn nhất mà cầu thủ sinh năm 1992 này trong màu áo đội bóng xứ Thanh đó chính là siêu phẩm vào lưới Sanna Khánh Hòa BVN ở vòng đấu 14 V.League 2019. Phạm Văn Nam cũng giành giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu”.

Vương Quốc Trung nhiều khả năng sẽ quay trở lại khoác áo Sông Lam Nghệ An. Ảnh: Báo Nghệ An.

Cầu thủ thứ 3 rời Thanh Hóa là Vương Quốc Trung. Cầu thủ trưởng thành từ “lò” Sông Lam Nghệ An, từng là trụ cột quan trọng của Hải Phòng đã chuyển về chơi cho Thanh Hóa từ giai đoạn lượt về V,League 2019. Trong nửa cuối mùa giải, cầu thủ này được bố trí chơi tiền vệ trụ và hầu như không để lại dấu ấn nào đáng kể. Sau khi mùa giải 2019 kết thúc, CLB Thanh Hóa quyết định không tiếp tục ký hợp đồng với tiền vệ này. Vương Quốc Trung hiện đã trở về đội bóng cũ Sông Lam Nghệ An để tập luyện. Nhiều khả năng, cầu thủ này sẽ tái hơp với đội bóng xứ Nghệ ở mùa giải tới.

Chân sút Idrissa Cisse đang trong tầm ngắm của HLV Fabio Lopez.

Cũng liên quan đến tình hình chuyển nhượng của CLB Thanh Hóa, hiện có 3 ngoại binh đang thử việc tại Thanh Hoá. Trong số đó tiền đạo Idrissa Cisse, người Senegal đang nằm trong tầm ngắm của tân HLV Fabio Lopez. Ngoài ra, CLB Thanh Hóa cũng đang tích cực tìm kiếm những gương mặt mới chất lượng bao gồm cả nội lẫn ngoại.

Đội bóng xứ Thanh sẽ có các trận đấu giao hữu, tập huấn cũng như tham gia một số giải giao hữu trước mùa giải mới 2020.

Cập nhật chuyển nhượng của CLB Thanh Hóa:

* Đến:

– Hoàng Vũ Samson (từ Quảng Nam) – tiền đạo

– Louis Epassi Ewonde (từ TP Hồ Chí Minh) – trung vệ

– Nguyễn Thanh Diệp (từ TP Hồ Chí Minh) – thủ môn

– Lê Phạm Thành Long (Hải Phòng) – tiền vệ

– Trịnh Văn Lợi (Hải Phòng) – trung vệ

– Lê Xuân Hùng (Hải Phòng) – tiền vệ

– Nguyễn Vũ Hoàng Dương (Hải Phòng) – tiền vệ

– Nguyễn Văn Quang – hậu vệ

* Đi:

– Rimario (tới Hà Nội FC)

– Stevens – tiền đạo

– Gramoz – tiền vệ

– Bùi Văn Long – hậu vệ

– Nguyễn Thế Dương – tiền vệ

– Bùi Văn Hiếu – tiền vệ

– Vương Quốc Trung – tiền vệ

– Phạm Văn Nam – tiền vệ

– Tô Vĩnh Lợi – thủ môn

– Vũ Tuyên Quang – thủ môn

Mạnh Cường

bùi văn hiếu

bùi văn hiếu

Sau khi ký hợp đồng với một loạt tân binh cả nội lẫn ngoại, CLB Thanh Hóa cũng vừa chính thức nói lời chia tay với 3 tiền vệ gồm Bùi Văn Hiếu, Phạm Văn Nam và Vương Quốc Trung.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/420/bui-van-hieu/