vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

nguyễn thị tâm boxing

Thêm một tài năng hiếm có của boxing nữ Việt Nam【nguyễn thị tâm boxing】:Nhờ nỗ lực vượt khó trong tậ

nguyễn thị tâm boxing

Thêm một tài năng hiếm có của boxing nữ Việt Nam

nguyễn thị tâm boxing

Nhờ nỗ lực vượt khó trong tập luyện và thi đấu, vận động viên (VĐV) boxing Nguyễn Thị Tâm (Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội) vừa được Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Hà Nội biểu dương là “Phụ nữ Thủ đô tiêu biểu năm 2021”.

Sinh ra tại Thái Bình nhưng Hà Nội là nơi nuôi dưỡng đam mê boxing và giúp Nguyễn Thị Tâm vươn tới đỉnh cao trong sự nghiệp. Bởi vậy, danh hiệu “Phụ nữ Thủ đô tiêu biểu năm 2021” là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Tâm trong thời gian qua và càng giúp VĐV này có thêm động lực để chinh phục những cột mốc mới.

Nguyễn Thị Tâm bày tỏ: “Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi được Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Hà Nội biểu dương. Điều này càng thôi thúc tôi cần phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa để mang vinh quang về cho thể thao Thủ đô. Hà Nội là nơi tôi lập nghiệp, nơi có những người thầy, người bạn luôn yêu quý và động viên tôi mỗi ngày. Tôi luôn trân quý từng kỷ niệm đã qua cùng thể thao Hà Nội và luôn tự nhắc bản thân không được bằng lòng với chính mình”.

Thêm một tài năng hiếm có của boxing nữ Việt NamVõ sĩ Nguyễn Thị Tâm (bên trái) tại Lễ biểu dương “Phụ nữ Thủ đô tiêu biểu năm 2021”. 

Sau 11 năm theo đuổi đam mê boxing, Nguyễn Thị Tâm đã giành được nhiều thành tích đáng nể, trong đó đặc biệt là tấm huy chương vàng Giải vô địch boxing châu Á năm 2017 và huy chương đồng Đại hội Thể thao châu Á (ASIAD) năm 2018. Tâm đang là võ sĩ “bất khả chiến bại” ở các giải đấu trong nước và hiện giữ vị trí số 1 hạng 51kg nữ khu vực Đông Nam Á.

Tại Olympic Tokyo 2020, Nguyễn Thị Tâm đã có trận đấu vượt qua chính mình khi để thua sát nút 2-3 trước nhà vô địch châu Âu-tay đấm Stoyka Krasteva (Bulgaria). Trở về từ Nhật Bản, Nguyễn Thị Tâm đã có bước trưởng thành vượt bậc cả về chuyên môn và bản lĩnh thi đấu, tự tin hướng tới các giải đấu phía trước.

Hiện tại, Nguyễn Thị Tâm đang tập luyện tại Hà Nội nhằm chuẩn bị cho những mục tiêu quan trọng trong năm 2022 là Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) tại Việt Nam và ASIAD 19 tại Trung Quốc. Huấn luyện viên Nguyễn Như Cường, người thầy chỉ đạo trực tiếp của VĐV Nguyễn Thị Tâm cho biết: “Chúng tôi đang đề xuất lên các cấp lãnh đạo kế hoạch tập huấn nước ngoài dài hạn cho Nguyễn Thị Tâm. Việc được cọ xát với các võ sĩ hàng đầu thế giới sẽ giúp Tâm tự tin và trưởng thành hơn. Tâm là một tài năng hiếm có của boxing nữ Việt Nam và nếu được quan tâm đầu tư hơn nữa thì VĐV này sẽ còn gặt hái được nhiều vinh quang”.

Nhắc đến Nguyễn Thị Tâm là nói đến một tấm gương phụ nữ mạnh mẽ, kiên định với mục tiêu, con đường mình đã chọn. Vui mừng khi được Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Hà Nội biểu dương nhưng Nguyễn Thị Tâm vẫn không quên nhiệm vụ. “Mục tiêu phía trước của tôi là bảo vệ thành công tấm huy chương vàng SEA Games 31 và đổi màu huy chương tại ASIAD 19”, Nguyễn Thị Tâm khẳng định.

Thêm một tài năng hiếm có của boxing nữ Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/396/nguyen-thi-tam-boxing/