vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

sân mỹ đình nâng cấp

Cận cảnh công trường nâng cấp Sân vận động Mỹ Đình phục vụ SEA Games 31【sân mỹ đình nâng cấp】:Sau gầ

sân mỹ đình nâng cấp

Cận cảnh công trường nâng cấp Sân vận động Mỹ Đình phục vụ SEA Games 31

sân mỹ đình nâng cấp

Sau gần 20 năm được đưa vào sửa dụng, Sân vận động (SVĐ) quốc gia Mỹ Đình đã chính thức được nâng cấp, sửa chữa với khoản tiền lên đến 150 tỷ nhằm phục vụ SEA Games 31 diễn ra vào năm sau.

SVĐ quốc gia Mỹ Đình sẽ là tâm điểm của SEA Games 31. Dự kiến đây là địa điểm diễn ra lễ khai mạc, các nội dung điền kinh và trận chung kết bóng đá nam.

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, khu vực khán đài C, D có dấu hiệu sụt lún, xuống cấp.

Ban quản lý sân Mỹ Đình đã tiền hành tu sửa phần ngoài, chống sụt lún hai khán đài C và D theo chỉ đạo từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Việc sửa chữa hai khán đài là giai đoạn đầu trong kế hoạch nâng cấp sân.

Toàn bộ kinh phí dự kiến khoảng 150 tỷ đồng sẽ được lấy từ ngân sách chi cho việc chuẩn bị SEA Games.

Trong danh sách các hạng mục đã xuống cấp cần sửa chữa của sân vận động Mỹ Đình cho SEA Games 31, mặt cỏ sẽ là hạng mục đầu tiên được nâng cấp (hạng mục này được cải tạo lần gần nhất vào năm 2011-2012).

Tại nhiều trận đấu quốc tế, các chuyên gia đánh giá mặt sân Mỹ Đình là một trong những mặt sân đẹp và tốt nhất trong khu vực.

Dự án cải tạo và sửa chữa đường chạy trong SVĐ Mỹ Đình đã hoàn thành trước thời hạn và đã đưa vào phục vụ giải điền kinh toàn quốc tháng 11 vừa qua.

Các hạng mục ghế ngồi cũng sẽ được thay thế, nâng cấp nhằm đáp ứng tốt nhất công tác tổ chức SEA Games 31.

Hệ thống chiếu sáng cũng sẽ được nâng cấp, bảo đảm các trận đấu bóng đá, thi đấu điền kinh có nguồn ánh sáng tốt nhất.

Cùng với SVĐ Mỹ Đình, Cung Thể thao dưới nước cũng sẽ được nâng cấp phục vụ các môn thể thao dưới nước của SEA Games 31.

Dự kiến quá trình nâng cấp, sửa chữa sẽ hoàn thành vào tháng 3, 4 năm sau và không ảnh hưởng tới Vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam.

Cận cảnh công trường nâng cấp Sân vận động Mỹ Đình phục vụ SEA Games 31

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/390/san-my-dinh-nang-cap/