vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

bóng chuyền hơi

160 vận động viên tham dự giải bóng chuyền hơi công chức, viên chức, lao động【bóng chuyền hơi】: Tro

bóng chuyền hơi

160 vận động viên tham dự giải bóng chuyền hơi công chức, viên chức, lao động

bóng chuyền hơi

– Trong 2 ngày (9 và 10/10), tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Giải bóng chuyền hơi công chức, viên chức, lao động năm 2021.

Trận chung kết nội dung nữ giữa Cụm thi đua số 5B và Cụm thi đua số 6

Tham gia giải có 7 cụm thi đua với 160 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, lao động của 62 công đoàn cơ sở trực thuộc được tuyển chọn qua các vòng loại cụm thi đua, chia làm 16 đội.

Đại diện Ban tổ chức trao giải và tặng hoa chúc mừng các đội bóng chuyền hơi nữ Cụm thi đua số 3

Trong hai ngày tranh tài ở hai nội dung nam và nữ, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, thể hiện tinh thần đồng đội, sự phối hợp nhịp nhàng, thu hút được sự chú ý, cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên.

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung bóng chuyền hơi nam

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất nội dung nam cho đội Tòa án Nhân dân tỉnh thuộc Cụm thi đua số 4 và nhất nội dung nữ cho đội Cụm thi đua số 6; trao 2 giải nhì, 4 giải ba và 8 giải khuyến khích.

Giải đấu là dịp để các cụm thi đua, công đoàn cơ sở khối cơ quan, đơn vị được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất, tinh thần cán bộ, công chức, viên chức, lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Giải bóng chuyền hơi Công nhân, viên chức, lao động tỉnh năm 2021.

160 vận động viên tham dự giải bóng chuyền hơi công chức, viên chức, lao động

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/386/bong-chuyen-hoi/