vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

lich thi dau euro 2021 hôm nay_Hà Nội FC có hành động bất ngờ sau trận thắng SLNA

Hà Nội FC có hành động bất ngờ sau trận thắng SLNA【lich thi dau euro 2021 hôm nay】: Trần

lich thi dau euro 2021 hôm nay

Hà Nội FC có hành động bất ngờ sau trận thắng SLNA

Trong thông báo mới nhất của mình, phía Hà Nội FC cho biết, đội bóng này để tiền vệ Trần Văn Đạt gia nhập CAND theo dạng cho mượn. Tuyển thủ U23 Việt Nam sẽ chơi cho CAND với bản hợp đồng cho mượn tới hết mùa.

Đây là lần thứ hai cầu thủ người Nghệ An chuyển đến CAND. Trước đó, tiền vệ Trần Văn Đạt cũng thi đấu cho CAND tại mùa giải 2021. Ngoài trường hợp của Trần Văn Đạt thì Hà Nội FC cũng cho CAND mượn Thái Khắc Huy Hoàng. Trợ lý huấn luyện viên Nguyễn Văn Biển cũng được cho sang CAND làm việc theo dạng cho mượn.

CAND hiện đang thi đấu ở Giải hạng Nhất quốc gia. Sau 9 vòng đấu, đội bóng của HLV Thạch Bảo Khanh có 17 điểm, tạm thời đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng sau Phố Hiến, đội đang có 19 điểm. Mục tiêu của CAND là giành suất lên V-League nên đội bóng này đã mượn rất nhiều quân từ các câu lạc bộ lớn như HAGL và Hà Nội FC./.

Hà Nội FC có hành động bất ngờ sau trận thắng SLNA

lich thi dau euro 2021 hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.battle-nations.com/210/lich-thi-dau-euro-2021-hom-nay_ha-noi-fc-co-hanh-dong-bat-ngo-sau-tran-thang-slna/